Hoàng Thùy nổi bật giữa phố London

CN, Ảnh: Alicism-Thứ tư, ngày 19/02/2014 10:45 GMT+7

Cô người mẫu thành danh từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 trông rất nổi bật giữa phố London khi diện bộ trang phục theo kiểu color block bắt mắt.

Trong những ngày này, Hoàng Thùy - quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đang tham gia casting cho những show diễn lớn tại London Fashion Week 2014. Với sự cố gắng hết mình, cô đã vượt qua hàng trăm ứng viên người mẫu trên khắp thế giới để có mặt trong 3 show diễn tại sự kiện thời trang danh giá này.

Gương mặt đậm chất Á Đông của Hoàng Thùy đã giúp cô gây ấn tượng với các nhà thiết kế và khán giả hâm mộ. Liên tục nhận được những lời mời biểu diễn trong các show diễn lớn, nằm trong lịch trình chính thức của London Fashion Week 2014, Hoàng Thùy là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là niềm tự hào của Vietnam’s Next Top Model nói riêng và người Việt nói chung. Có thể nói, đây là lần đầu tiên một người mẫu Việt đã làm được những chuyện dường như là không tưởng tại thị trường quốc tế.

Với lịch trình khá dày đặc và liên tục đi casting cho những show diễn, Hoàng Thùy có một chút mệt mỏi. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “Trước một cơ hội lớn như thế này, tôi hoàn toàn quên đi những mệt mỏi”. Mới đây, cô cũng tranh thủ thời gian thực hiện bộ ảnh cá tính trong trang phục color block bắt mắt ngay giữa phố London.

Cùng xem những hình ảnh cá tính của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 trong bộ ảnh mới này:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước