Hút thuốc trong nhà hàng, Angelababy lại nhận "gạch, đá"

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Angelababy đã hứa sẽ bỏ thuốc nhưng có vẻ như đây là việc quá khó với cô. Hình ảnh nữ diễn viên hút thuốc trong nhà hàng đang gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc.

Hình ảnh Angelababy hút thuốc tại một nhà hàng lẩu hiện đang lan truyền với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội. Những hình ảnh này khiến cư dân mạng phẫn nộ. Angelababy được cho là đã vi phạm luật cấm hút thuốc trong nhà hàng của Bắc Kinh.

Bức ảnh đầu tiên Angelababy hút thuốc được chụp vào năm 2008. Ngay sau khi bị bắt gặp hút thuốc, nữ diễn viên đã hứa sẽ từ bỏ thói quen xấu này. Tuy nhiên, với nhiều bức ảnh được ghi lại rải rác trong 11 năm qua, rõ ràng cô đã thất bại trong việc thoát khỏi thói quen của mình. Mặc dù đã trở thành một người mẹ và trở thành một ngôi sao lớn, từng nhiều lần người hâm mộ hối thúc cô bỏ thuốc vì con trai nhưng nữ diễn viên vẫn tiếp tục hút thuốc.

Tuy nhiên, vấn đề sẽ không quá lớn nếu như chồng Angelababy, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, không tham gia vào chiến dịch chống hút thuốc. Hành động của Angelababy vì thế không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân cô. Cô bị chỉ trích không giữ thể diện cho chồng. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh bị chế giễu rằng "đến vợ còn không giúp được thì nói gì giúp đỡ người khác".

Hút thuốc bên ngoài bệnh viện, Angelababy bị chỉ trích dữ dội Hút thuốc bên ngoài bệnh viện, Angelababy bị chỉ trích dữ dội

VTV.vn - Giới săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh Angelababy nhả khói thuốc bên ngoài bệnh viện. Ngay lập tức cô đã bị cư dân mạng lên án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelababy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước