Lâm Phong khiến bạn gái ngưỡng mộ vì điều gì?

A (Theo J.Star)-Thứ bảy, ngày 06/12/2014 10:00 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ và Lâm Phong. (Ảnh: G)

Ngô Thiên Ngữ, bạn gái của Lâm Phong, khẳng định điều khiến cô yêu ở nam diễn viên hoàn toàn không phải bởi ngoại hình.

Khi được truyền thông hỏi về điều khiến cô mê nhất ở bạn trai – nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ đã trả lời: “Tôi không bao giờ chú ý về vẻ ngoài của anh ấy. Thay vào đó, tôi ngưỡng mộ sự kín đáo của Lâm Phong”.

“Anh ấy có đạo đức làm việc tuyện vời” – Ngô Thiên Ngữ nói tiếp – “Lâm Phong là một nhân vật thật sự tốt. Anh ấy trưởng thành, đáng tin cậy và rất kiên nhẫn. Tôi thì không được như thế, vậy nên đó là một sự cân bằng tốt cho chúng tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên 21 tuổi đã phủ nhận những cáo buộc cô là cô gái ham mê vật chất, yêu các món hàng xa xỉ. Từ khi công khai tình cảm với Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ đã bị chỉ trích là “kẻ đào mỏ”.

“Tôi chưa bao giờ đòi hỏi Lâm Phong bất kỳ điều gì” – Ngô Thiên Ngữ nói về những cáo buộc cô đam mê những món hàng xa xỉ.

Nữ diễn viên cũng cho biết quản lý của cô đã muốn cô làm rõ điều này trên báo chí, tuy nhiên, cô nói mình không bận tâm và cũng không muốn giải thích về những tin đồn: “Nếu tôi phải làm rõ về các tin đồn tôi sẽ phải làm nó mọi lúc, mà những tin đồn tiếp theo có thể còn vô lý hơn nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước