Miley Cyrus bị chỉ trích vì “làm nail” cho lợn

-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 10:40 GMT+7

Trước những chỉ trích về việc sơn móng chân cho Bubba, Miley vẫn đang giữ im lặng

Nhiều người đã chỉ trích công chúa nổi loạn của Hollywood là bạo hành vật nuôi khi cô sơn móng chân cho chú lợn cưng Bubba.

Mới đây, Miley Cyrus đã đăng tải lên Instagram tấm ảnh chú lợn cưng Bubba đang được sơn móng chân màu đỏ rực. Ngay lập tức, điều này đã gây ra những phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

Những người yêu quý động vật đã rất giận giữ với hành động này của Miley. Một số người bình luận “Cô đúng là có vấn đề đấy” hay “Tôi rất yêu bạn nhưng thế này thì không hay cho lắm”. Nhiều người lo lắng về việc Bubba tiếp xúc với những hóa chất độc hại có trong lọ sơn móng tay.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại đứng về phía nữ ca sĩ Wrecking Ball trong trường hợp này. Một người viết: “Việc sơn móng sẽ chẳng làm hại chú lợn và đây cũng không phải là bạo hành vật nuôi”.

Ngôi sao 21 tuổi nhận nuôi chú lợn mang tên Bubba Sue từ tháng 8 vừa qua, sau cái chết của chú chó cưng Floyd. Quá đau buồn khi mất đi người bạn thân thiết, cô thậm chí còn hủy một vài buổi diễn trong tour Bangerz của mình.

Hiện tại, Miley vẫn chưa lên tiếng về những “lùm xùm” xung quanh chuyện Bubba được sơn móng chân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước