Quản lý cũ của Trương Bá Chi gợi ý cách trả đũa Tạ Đình Phong

A (Theo J.S)-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 06:00 GMT+7

Chuyện tình tái hợp của Vương Phi - Tạ Đình Phong đang gây bão dư luận. (Ảnh: G)

Tiffany Trần đã hiến kế cho Trương Bá Chi cách trả đũa chồng cũ. Bà Trần là người đã có phản ứng dữ dội trước thông tin Tạ Đình Phong tái hợp tình cũ Vương Phi.

Trong tuần qua, truyền thông Hong Kong đã dậy sóng trước tin đồn tái hợp giữa Tạ Đình Phong và người tình cũ – nữ ca sĩ Vương Phi. Cặp đôi được cho là đã hàn gắn sau gần 12 năm chia tay. Cho đến thời điểm này, thực hư chuyện tái hợp chưa được xác nhận, tuy nhiên, tin tức về cặp đôi đang thật sự gây bão. Đã có những người có liên quan đến bộ 3 Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi lên tiếng.

Trong những phát ngôn của những người có liên quan đến các nhân vật chính thì phát ngôn được chú ý nhất thuộc về Tiffany Trần – quản lý cũ của Trương Bá Chi. Bà Trần đã có những phản ứng khá mạnh mẽ về sự tái hợp giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi. Phản ứng của bà Trần không khiến người ta ngạc nhiên vì mọi người đều biết tình cảm đặc biệt bà dành cho Trương Bá Chi. Bà Trần đã luôn coi và đối xử với nữ diễn viên họ Trương như con gái mình. Trong 15 năm qua, bà luôn là người đứng ra bảo vệ Trương Bá Chi mỗi khi cô gặp sự cố.

Trong bài viết mới nhất trên mạng truyền thông xã hội Sina Weibo, bà Tiffany Trần đã chế giễu Vương Phi là “già” khi hẹn hò với Tạ Đình Phong. Vương Phi năm nay 45 tuổi và Tạ Đình Phong 34 tuổi. Bà Trần thậm chí còn chia sẻ một câu chuyện đùa đầy thô bạo mà bà nói đã tìm thấy trên mạng internet.

“Thật dễ dàng khi thấy sự bổ sung lẫn nhau giữa 2 bố con họ, ông Tạ Hiền và Tạ Đình Phong. Bạn gái Coco của Tạ Hiền trẻ hơn ông ấy 49 tuổi, trong khi đó Tạ Đình Phong hẹn hò với Vương Phi – người lớn hơn anh ta 11 tuổi. Mặc dù tình yêu thật sự không nên bị giới hạn bởi tuổi tác nhưng tôi không thể tưởng tượng được mọi chuyện như thế nào khi Vương Phi 45 tuổi khóc lóc về tuổi tác của cô ấy khi gặp Coco 28 tuổi”.

Không chỉ chê Vương Phi già, bà Trần còn tiếp tục giọng điệu mỉa mai của mình trong một trò đùa khác về sự kiện Vương – Tạ tái hợp. Quản lý cũ của Trương Bá Chi viết: “Hôm nay, một người bạn đã an ủi Trương Bá Chi… Cô ấy hỏi tôi cô ấy phải làm gì. Tôi nói với cô ấy: Trương Bá Chi, nếu cô không muốn thua cuộc một cách đáng thương, cô nên kết hôn với Trần Quán Hy (người tình cũ của Trương Bá Chi, cặp đôi đã từng dính bê bối ảnh nóng). Còn nếu cô muốn sự ràng buộc, cô có thể kết hôn với Lý Á Bằng (chồng cũ của Vương Phi). Nếu cô muốn chiến thắng, cô nên kết hôn với Tạ Hiền (bố của Tạ Đình Phong)”.

Bên cạnh việc chế giễu Vương Phi, bà Trần cũng chỉ trích Tạ Đình Phong là ông bố vô trách nhiệm. Bà đã tiết lộ rằng Trương Bá Chi rất tức giận khi nam diễn viên hiếm khi gặp gỡ 2 con trai và ít chủ động đến thăm con mình khi 2 cậu bé chuyển đến sống ở Singapore.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước