Tạ Đình Phong vẫn tin "chuyện tình cổ tích"

Linh Đan-Thứ tư, ngày 24/09/2014 16:47 GMT+7

Mối tính Vương Phi - Tạ Đình Phong khiến báo chí tốn nhiều giấy mực

Bỏ qua những lời dèm pha của dư luận, Tạ Đình Phong khẳng định, anh vẫn tin vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Tạ Đình Phong tái hợp với "người cũ" Vương Phi khiến dư luận và truyền thông Trung Quốc được phen dậy sóng. Trong khi nhiều ngôi sao vốn là bạn cũ của cả hai như Triệu Vy hay Lưu Gia Linh lên tiếng chúc mừng thì không ít người lên tiếng trách móc Tạ Đình Phong vô tình.

Thậm chí, nhiều tờ báo còn khẳng định, chính việc ngôi sao phim Long Hổ Môn quay lại với người cũ đã giáng một đòn tâm lý nặng với vợ cũ - Trương Bá Chi, khiến cô phải nhập viện.

Trước đó cũng có thông tin Trương Bá Chi đã khóc "hết nước mắt" khi nghe tin và cho rằng, một người như Tạ Đình Phong "không đáng để yêu".

Vương Phi - Tạ Đình Phong khiến dư luận dậy sóng vì mối tình lệch tuổi, bất chấp thời gian, khoảng cách.

Vương Phi - Tạ Đình Phong khiến dư luận dậy sóng vì mối tình lệch tuổi, bất chấp thời gian, khoảng cách.

Bất chấp "lời ra tiếng vào", trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tạ Đình Phong khẳng định anh vẫn tin vào tình yêu. "Tôi là người tin vào những câu truyện cổ tích lãng mạn", Tạ Đình Phong cho biết.

Xuất hiện tại Bắc Kinh và Tứ Xuyên trong các sự kiện khác nhau, Tạ Đình Phong tỏ ra khá bình thản và không đưa ra bất cứ bình luận nào về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dự kiến, nam diễn viên 34 tuổi sẽ có mặt tại lễ kỉ niệm 64 năm của kênh truyền hình Beijing Bureau of Radio, Film and Television nhưng đến phút chót đã hủy show. Ban tổ chức lo dư luận vì mải tập trung vào "nghi án tình cảm" mà quên đi sự kiện.

Trong khi đó, báo chí Hong Kong cho biết, Vương Phi đã mua lại toàn bộ đồ nội thất trong nhà sau khi những bức ảnh tình cảm giữa cô và Tạ Đình Phong được chụp lại.

Cuối tuần trước, khi được hỏi về cuộc sống hậu li hôn, ca sỹ nổi tiếng cho biết, cuộc sống của cô hiện tại "rất tốt". "Không có gì đáng buồn cả. Tôi không nuối tiếc quá khứ cũng không lo lắng cho tương lai", Vương Phi nhấn mạnh.

Trước tin đồn có thai 2 tháng, đại diện của Vương Phi đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước