Rapper Diddy tự hào khi J.Lo nằm trong danh sách tình nhân cũ

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 14/10/2014 18:00 GMT+7

Jennifer Lopez và rapper Diddy. (Ảnh: G)

Rapper nổi tiếng của nước Mỹ đã tuyên bố anh tự hào khi Jennifer Lopez có tên trong danh sách những người tình cũ. Cặp đôi yêu nhau vào năm 1999 và chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Trước khi có cuộc hẹn hò “đáng nghi” với bạn gái cũ – nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez – vào cuối tuần trước, rapper Diddy đã có nhiều những chia sẻ về cô. Trong đó, anh khẳng định Jennifer là người phụ nữ tuyệt vời nhất anh từng gặp.

“Lạy Chúa tôi” – Diddy hét lên đầy phấn khích trước câu hỏi của truyền thông về Jennifer Lopez – “Tôi rất may mắn có người phụ nữ tuyệt vời này trong lịch sử của mình. Cô ấy là người tuyệt vời nhất tôi từng thấy. Cô ấy tài năng và cô ấy đầy quyết tâm”.

Ngay sau đó, rapper tên tuổi này khẳng định: “Bây giờ, Jennifer là một người bạn tuyệt vời của tôi và sẽ luôn luôn là thế”.

Trong khi đó, nữ ca sĩ tài năng 45 tuổi cũng tỏ ra không hề tiết kiệm lời khen khi nói với báo chí về Diddy: “Chúng tôi luôn ủng hộ nhau, chúng tôi luôn cổ vũ nhau”.

“Được thấy tất cả những gì Diddy đã làm khiến tôi tự hào. Những điều đó cho tôi biết là anh ấy vẫn ở trong cuộc chơi một cách rất mạnh mẽ và cũng để biết rằng anh ấy ủng hộ tôi và tự hào về tôi. Đó là điều tuyệt vời”.

Cuối cùng, nói về tình cảm dành cho tình cũ, Jennifer kết lại: “Không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước