Rihanna trở thành “Biểu tượng thời trang của năm”

Song Anh-Thứ ba, ngày 25/03/2014 11:46 GMT+7

Với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính và đầy ấn tượng, ca sĩ Rihanna đã được Hội đồng những nhà thiết kế thời trang Mỹ chọn là Biểu tượng thời trang của năm.

Tiếp bước Lady Gaga, năm nay, Rihanna là người được CFDA trao giải thưởng Biểu tượng thời trang. Ông Steven Kolb, Giám đốc điều hành CFDA chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đề cử Rihanna cho giải thưởng của CFDA vì ảnh hưởng của cô tới ngành thời trang trong vai trò đại sứ thời trang đầy cuốn hút”.

Cùng với sự thăng hoa trong âm nhạc, trong lĩnh vực thời trang, hình ảnh của Rihanna cũng lên như diều gặp gió. Năm vừa qua, Rihanna đã ghi được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực này. Tại hai chương trình biểu diễn của Chanel, cô xuất hiện ở hàng ghế đầu. Mới đây, cô là ngôi sao trong buổi ra mắt bộ sưu tập mùa Xuân 2014 của nhãn hàng Balmain.

Những ngày đầu gia nhập làng nhạc, cô gái đến từ Barbados này thường chọn những trang phục thiếu vải và thiếu cả sự tinh tế. Tuy nhiên, gu thời trang của cô ngày càng hoàn thiện để đạt tới sự gợi cảm mà vẫn giữ được nét cá tính, ấn tượng. Rihanna đã lột xác từ một cô nàng với kiểu thời trang không – phong - cách thành một quý cô sành điệu, là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang, mĩ phẩm. Phong cách thời trang hiện tại của Rihanna là sản phẩm của Mel Ottenberg và Adam Selman.

CFDA Fashion Awards là giải thưởng thường niên của Hội đồng những nhà thiết kế thời trang Mỹ nhằm vinh danh những nhà thiết kế hàng đầu và các cá nhân có đóng góp trong ngành công nghiệp thời trang. Năm nay, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào đầu tháng 6 tới tại New York.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước