Tạ Đình Phong đã không nói chuyện với em gái suốt 1 năm

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 17/10/2019 19:03 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao sinh năm 1980 xác nhận anh đã không nói chuyện với em gái mình suốt 1 năm qua.

Sự thật này đã được chính Tạ Đình Phong cho biết và chia sẻ của anh đã khiến nhiều người bất ngờ. Trước đây, chuyện Tạ Đình Phong và em gái bất hòa chỉ được đưa dưới dạng tin đồn. Anh chưa từng chính thức nói về mối quan hệ của hai anh em trên truyền thông.

Tháng 6 vừa qua, Tạ Đình Đình đã chia sẻ thông tin rằng con gái cô vừa tròn 3 tháng tuổi. Cho đến thời điểm này, nữ diễn viên 37 tuổi vẫn giữ bí mật về danh tính của cha đứa trẻ.

Theo báo chí Hong Kong, Tạ Đình Đình hiện đang sống tại Mỹ nhưng cô sẽ sớm trở lại Hong Kong. Khi các phóng viên hỏi Tạ Đình Phong anh sẽ chuẩn bị một bữa tiệc để chào đón ngày 2 mẹ con Đình Đình trở về không? Đáp lại câu hỏi, ngôi sao họ Tạ nói ngắn gọn rằng anh đã "không liên hệ với em gái 1 năm rồi".

Nam diễn viên 39 tuổi thậm chí cho biết anh không biết cháu gái mình trông như thế nào.

"Tôi chỉ biết cô bé sau khi đọc báo" - Tạ Đình Phong nói.

Khi các phóng viên hỏi Tạ Đình Phong có chúc mừng lúc Tạ Đình Đình sinh nở hay không, anh mỉm cười nói: "Tôi chúc cô ấy may mắn".

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhằm tránh hiểu lầm, Tạ Đình Phong nói thêm việc anh không liên hệ với em gái trong 1 năm qua không có nghĩa là mối quan hệ của họ xấu như báo chí đưa tin.

"Nếu cô ấy cần tôi, tôi chắc chắn sẽ ở đó vì cô ấy" - Tạ Đình Phong khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước