Trương Bá Chi nhập viện vì chồng cũ tái hợp người tình?

Linh Đan-Thứ ba, ngày 23/09/2014 15:20 GMT+7

Trương Bá Chi và hai con trai đang sống tại Singapore

Thông tin Trương Bá Chi nhập viện đúng thời điểm có tin đồn chồng cũ của cô Tạ Đình Phong đang trở lại với tình xưa Vương Phi khiến làng giải trí Hoa ngữ được phen xôn xao.

Tờ CC News của Trung Quốc cho biết Trương Bá Chi đã nhập viện ngày 20/9 khi đang quay bộ phim She's My Family.

Thông tin nữ diễn viên 34 phải vào viện điều trị được đưa ra ngay ở thời điểm những bức ảnh tình cảm giữa Tạ Đình Phong và "tình cũ" Vương Phi được đăng tải trên báo chí. Nhiều người ngay lập tức liên hệ hai sự kiện này, đồng thời phỏng đoán, bên cạnh sức ép công việc, chồng cũ là một phần nguyên nhân khiến Trương Bá Chi héo mòn đến mức đổ bệnh.

Trương Bá Chi nhập viện vì chứng đau dạ dày cập tính

Trương Bá Chi nhập viện vì chứng đau dạ dày cấp tính

Tuy nhiên, quản lý của Trương Bá Chi đã bác bỏ thông tin trên. Khi được hỏi về vấn đề này, người đại diện khẳng định, nữ diễn viên họ Trương nhập viên để điều trị chứng đau dạ dày cấp tính sau khi quay phim hai ngày liên tục tại Vân Nam, mà hoàn toàn không liên quan đến chuyện tình cảm của Tạ Đình Phong.

"Sau khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chia tay, họ vẫn duy trì liên lạc với trách nhiệm làm cha làm mẹ. Cô ấy đang ở tình trạng tốt, vì thế đừng quá lo lắng", người đại diện cho biết.

Tạ Đình Phong trở lại với "tình xưa"

Mối quan hệ lãng mạn giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi được nối lại sau nhiều năm là chủ đề nóng nhất trên các báo giải trí Trung Quốc những ngày vừa qua. Thực tế tin đồn này đã có từ lâu nhưng báo chí không hề có cơ sở để khẳng định mà chỉ dựa trên những nguồn tin không danh tính.

Nhưng trong tuần qua, có vẻ như mọi thông tin đã trở nên rõ ràng hơn. Tờ Sohu Entertaiment cho biết, Tạ Đình Phong đã bị bắt gặp tới nhà Vương Phi từ hôm 15/9 và ở tại đó trong 4 ngày liền, không hề bước chân ra ngoài. Những tay săn ảnh theo dõi bên ngoài tòa nhà đã ghi lại được những hình ảnh tình cảm của cặp đôi.

"Họ trao nhau những cử chỉ lãng mạn như ngày mới yêu. Cả hai còn trao nhau những nụ hôn say đắm", tờ Sohu miêu tả.

Tạ Đình Phong và Vương Phi trao nhau những cử chỉ âu yếm

Tạ Đình Phong và Vương Phi trao nhau những cử chỉ âu yếm

11 năm sau ngày chia tay, có vẻ như tình cũ giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong "không rủ" mà "đã tới". Khi mới bắt đầu, mối tình này đã trở thành "tâm bão" của truyền thông Trung Quốc.

Không chỉ vì khoảng cách 11 tuổi (Vương Phi hơn Tạ Đình Phong 11 tuổi), việc một ca sỹ hàng đầu 30 tuổi công khai cặp đôi với một "anh chàng hư hỏng" của làng giải trí mới 19 tuổi đã khiến dư luận "nổ tung".

Vào tháng 11 năm 2003, Vương Phi và Tạ Đình Phong chia tay, kết thúc mối tình nhiều sóng gió. Trong khi Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng thì Tạ Đình Phong làm đám cưới với Trương Bá Chi. Điều trùng hợp là cả hai đều không giữ được hạnh phúc hôn nhâu lâu dài dù đã rất cố gắng.

Giờ đây khi cả Vương Phi và Tạ Đình Phong đều tự do, tin đồn về sự tái hợp có vẻ như đang trở thành hiện thực. Và vẫn như 11 năm trước, mối tình giữa hai ngôi sao đình đám này vẫn còn nguyên sức hấp dẫn với giới truyền thông và dư luận.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước