Tác giả trẻ Dương Nguyễn muốn chạm đến trái tim của khán giả

P.V-Thứ năm, ngày 29/10/2015 15:45 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên tham gia Bài hát Việt, Dương Nguyễn – tác giả ca khúc Em đã xa – nói anh cảm thấy hồi hộp, áp lực nhưng cũng mong sẽ có những trải nghiệm mới.

Trong liveshow Bài hát Việt tháng 10, so với những tác giả đã quen thuộc khác như Tăng Nhật Tuệ, Lê Hà Nguyên, Đinh Kai… thì Dương Nguyễn là một cái tên mới. Đây là lần đầu tiên Dương tham gia chương trình Bài hát Việt. Chính vì thế, hồi hộp và lo lắng là những cảm xúc đầu tiên được tác giả này nhắc đến khi nói về cảm xúc của bản thân.

“Vì là lần đầu tham gia Bài hát Việt, một chương trình rất chuyên nghiệp dành cho các tác giả, nên mình cảm thấy vừa háo hức vừa hồi hộp” – Dương Nguyễn nói – “Trước đây mình đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng chỉ với tư cách ca sĩ và đây là lần đầu tham gia một chương trình với tư cách nhạc sĩ”.

“Vai trò mới này chắc chắn sẽ mang đến cho Dương những trải nghiệm mới trên con đường nghệ thuật, tất nhiên nó cũng khiến mình cảm thấy có chút áp lực không nhỏ” – tác giả của ca khúc Em đã xa nói tiếp – “Vì thế, mình hy vọng ca khúc sẽ được Hội đồng thẩm định và khán giả đón nhận nhiệt tình”.


Tác giả Dương Nguyễn. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Tác giả Dương Nguyễn. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Theo chia sẻ của Dương Nguyễn, Em đã xa được sáng tác năm 2014, viết về một cuộc tình không trọn vẹn. Em đã xa sẽ được thể hiện bởi Hoàng Dũng – một trong những thí sinh ấn tượng của cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

“Dương đã theo dõi Giọng hát Việt năm nay và rất có ấn tượng với Dũng. Cậu ấy là một giọng ca trẻ, đầy nội lực” – Dương Nguyễn nói về lý do tin tưởng giao ca khúc cho Hoàng Dũng thể hiện – “Dương tin với khả năng của Dũng, cậu ấy sẽ giúp Dương mang bài hát này đến với khán giả, chạm được vào trái tim của họ và chuyển tải hết những cảm xúc mà mình gửi gắm”.

Kết thúc những chia sẻ, Dương Nguyễn nói: “Dương luôn có gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để có thể mang đến cho khán giả những ca khúc chất lượng. Mong rằng, qua Bài hát Việt, mình sẽ thể hiện được khả năng của bản thân và sẽ nhận được sự ủng hộ từ Hội đồng thẩm định cũng như nhãng khán giả của Bài hát Việt”.

Bài hát Việt tháng 10 sẽ rất hấp dẫn Bài hát Việt tháng 10 sẽ rất hấp dẫn

VTV.vn - Với 6 ca khúc mới được Hội đồng chuyên môn đánh giá tốt và phần khách mời là một chùm các bản hit được giới trẻ yêu thích, BHV tháng 10 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Bài hát Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước