Tham gia show thực tế, Trí Lâm – Vịnh Nghi được mời với giá khủng

A (Theo J.Star)-Thứ hai, ngày 17/11/2014 14:56 GMT+7

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. (Ảnh: G)

Ở bên nhau 21 năm nhưng cặp đôi duy nhất hợp tác trong một dự án năm 2002. Tuy nhiên, họ sẽ trở lại trong một show truyền hình thực tế mới có tên There’s You On This Road.

Từ khi hẹn hò cho đến kết hôn và trở thành cha mẹ, Trương Trí LâmViên Vịnh Nghi đã có 21 năm bên nhau, trải qua nhiều thăng trầm. Cặp đôi này hiếm khi được thấy xuất hiện trên màn ảnh cùng nhau ngoại trừ bộ phim truyền hình Thẩm phán mới của Đài Loan được thực hiện năm 2002. Tuy nhiên, sắp tới, họ sẽ trở lại màn ảnh một lần nữa trong một chương trình thực tế của Trung Quốc mang tên There’s You On This Road. Đây là chương trình được chuyển thể từ phiên bản của Hàn Quốc.

Trong chương trình này, sẽ có 4 cặp đôi nổi tiếng cùng tham gia và họ phải chấp nhận những thử thách khác nhau khi đi du lịch ở một vùng nông thôn của Hàn Quốc. Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi được cho biết đã bỏ túi 36 triệu HKD cho 12 tập phim của chương trình truyền hình thực tế này.

Bên cạnh Trí Lâm và Vịnh Nghi, những ngôi sao nổi tiếng của Hàn như Rain, Lee Min Ho, Kwon Sang WooJang Dong Gun được cho biết cũng đang được đàm phán để xuất hiện trong chương trình. There’s You On This Road sẽ được phát sóng vào đầu năm tới.

Nói về việc tham gia There’s You On This Road với Vịnh Nghi, Trí Lâm cho biết: “Đã một thời gian dài kể từ khi chúng tôi hợp tác lần đầu tiên. Chúng tôi đều rất bận rộn nên không có cơ hội đi nghỉ cùng nhau. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để làm việc nhưng cũng vui chơi cùng nhau. Đây là lần đầu tiên tôi đến Hàn Quốc và đó lại là chuyến đi với Vịnh Nghi. Vì thế, tôi đã nói đồng ý”.

Khi phóng viên hỏi rằng vấn đề quan trọng là cặp đôi đã được mời gọi với một hợp đồng rất hấp dẫn, Trí Lâm mỉm cười và chấp nhận lập luận trên. Tuy nhiên, anh cho biết thêm: “Đúng, tôi rất hài lòng về những con số, nhưng mọi thứ cuối cùng vẫn là tôi sẽ đi cùng với cô Viên”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước