Triệu Vy bác tin đồn góp sức tái hợp “Phong – Phi”

Thùy Hương (Theo J.S)-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 10:29 GMT+7

Triệu Vy tươi tắn trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim "Con yêu quý" (Ảnh: Hljnews)

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới nhất, Triệu Vy đã chính thức lên tiếng bác tin đồn là người giúp cặp đôi “Phong – Phi” tái hợp.

Bộ phim Con yêu quý của Triệu Vy đã chính thức ra mắt các rạp chiếu phim trên lãnh thổ Trung Quốc vào ngày hôm qua (25/9). Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim, các phóng viên đã đặt câu hỏi liệu Triệu Vy có phải là người tái hợp cặp đôi Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Được biết đến là bạn thân của "Thiên hậu", nhiều người phỏng đoán Triệu Vy đã làm cầu nối giúp “cặp đôi đũa lệch” này nối lại tình xưa. Nhưng "én nhỏ" kiên quyết phủ nhận tin đồn trên và khẳng định mình chỉ biết tới mối quan hệ của hai người sau khi đọc các tin tức trên mạng.

Khi tham gia chương trình Ẩm thực du lịch của Tạ Đình Phong với tư cách khách mời, Triệu Vy từng buột miệng nói: “Có vẻ như ai đó không yêu nhầm người”. Ngay lập tức, giới truyền thông đã cho rằng "én nhỏ" đang ám chỉ nữ ca sĩ 45 tuổi - Vương Phi.

Tại buổi họp báo hôm 25/9, Triệu Vy đã lên tiếng giải thích: “Trong chương trình ấy, tôi không hề nói về Vương Phi. Nếu tôi mà biết lúc đó họ đang hẹn hò với nhau thì không đời nào tôi buông lời đùa cợt như vậy trên truyền hình”.

Mặc dù luôn nhấn mạnh rằng mình không hề biết trước về sự tái hợp của cặp đôi này, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn lên tiếng bảo vệ người bạn thân của mình. Cô nói: “Vương Phi là một người trưởng thành và cô ấy lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thể nghĩ hay làm gì hộ cô ấy. Tôi luôn tôn trọng quyết định của Vương Phi”.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước