Trò chuyện trực tuyến với nhạc sĩ Quốc Trung

VTV NewsCập nhật 17:35 ngày 23/12/2014

NS Quốc Trung – người đã làm nên một trong những sự kiện văn hóa nổi bật của năm 2014 đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả tại VTV News.

Trò chuyện trực tuyến với nhạc sĩ Quốc Trung

Tại Việt Nam, nhạc sĩ Quốc Trung đã quá nổi tiếng. Tên tuổi của anh được gắn liền với những sản phẩm âm nhạc và những dự án âm nhạc chất lượng. Nhắc tới anh, vào những năm trước, người ta nghĩ tới Đường xa vạn dặm, nghĩ đến dự án Nguồn cội, nghĩ tới Cầm tay mùa hè, nghĩ tới Rockstorm… Hai năm trở lại đây, là Nghe có ý thức, Giai điệu tự hào và mới nhất là Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa – sự kiện văn hóa được đánh giá là thành công của năm 2014.

Ngoài những dự án âm nhạc, nhạc sĩ Quốc Trung còn được yêu mến trong vai trò giám khảo của hai chương trình truyền hình được yêu thích – Vietnam Idol và The Voice. Với những nhận xét chuyên môn ngắn gọn, nhỏ nhẹ… anh đã khiến khán giả “phát cuồng”. Đã có những trang fanpage mang tên Hội những người phát cuồng vì nhạc sĩ Quốc Trung được mở ra trên mạng xã hội Facebook.

Tuy nhiên, với sự thẳng thắn trong nhận xét, không ngại bày tỏ chính kiến, nhạc sĩ Quốc Trung cũng được cho là nhân vật “nhận nhiều gạch đá” nhất trong năm của âm nhạc Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước