Trương Bá Chi: "Có thể đứng dậy trên chính đôi chân mình"

Thùy Hương (Theo J.S)-Chủ nhật, ngày 28/09/2014 06:00 GMT+7

Trương Bá Chi đằm thắm trên tạp chí Prestige

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Trương Bá Chi đã chia sẻ về những tháng ngày còn mặn nồng với Tạ Đình Phong và quan niệm về cuộc sống, tình yêu...

Trương Bá Chi đang sống trong những tháng ngày đau khổ khi chồng cũ Tạ Đình Phong quyết định nối lại tình xưa với ca sĩ Vương Phi. Nhiều nguồn tin cho hay, Trương Bá Chi cảm thấy vô cùng tức giận và uất ức, cô thậm chí đã khóc khi thông tin “Phong – Phi” chính thức tái hợp lan tràn trên khắp các trang báo lớn.

Ngày 25/9 vừa qua, nữ ca sĩ, diễn viên 34 tuổi đã cho ra mắt MV âm nhạc mới nhất mang tên It’s Finally Time. Nhiều người đồn đoán, cô viết lời bài hát này dựa trên những cảm xúc đối với cặp đôi đũa lệch “Phong – Phi”.

Trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình thực tế She’s My Family, Trương Bá Chi đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về tình yêu. Bên cạnh đó, cô cũng nói về quãng thời gian hẹn hò, kết hôn rồi chia tay với Tạ Đình Phong.

“Con đường mà tôi đã đi thực sự có vô vàn khó khăn. Nhưng nếu tất cả chúng ta đều chọn những con đường bằng phẳng để đi thì sẽ chẳng còn gì thú vị. Con người có những lúc thăng trầm, có những lúc đúng sai. Thật tốt nếu có thể học hỏi và rút kinh nghiệm từ chính những sai lầm của bản thân. Trong cuộc sống, tôi đã làm được nhiều việc tốt, đồng thời cũng không ít lần vấp ngã, thật may mắn khi tôi đã có thể đứng dậy trên chính đôi chân của mình”.

Trong chương trình này, Trương Bá Chi được sắp xếp đến ở với một gia đình nông dân ở miền thôn quê Trung Quốc. Tại đây, cô sẽ giúp gia đình họ cày ruộng, thu hoạch ngô, cho lợn ăn – những công việc vô cùng xa lạ với nữ diễn viên nổi tiếng.

Đôi mắt Bá Chi nhòe đi khi được hỏi về tình yêu: “Khi tình yêu đến, bạn chẳng thể ngăn nó lại. Khi yêu, tôi không chỉ đơn giản là yêu mỗi bạn trai mình, tôi yêu mọi người, tôi yêu cả những con vật nuôi. Một khi đã yêu, tôi sẽ yêu hết mình. Tình yêu đích thực không thể đong đếm bằng bất cứ một đại lượng nào”.

Hiện tại, Trương Bá Chi đang bận rộn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, tuy nhiên việc chăm sóc hai đứa con Lucas 7 tuổi và Quintus 4 tuổi vẫn luôn được cô đặt lên hàng đầu. Cô cũng tiết lộ rằng cậu bé Lucas bây giờ đã cảm thấy xấu hổ khi vẫn được mẹ đưa đến trường.

Bà mẹ hai con cũng nhận ra sẽ đến một ngày chúng rời khỏi vòng tay của cô. Tuy nhiên, Trương Bá Chi cũng thừa nhận rằng cô không mong ngày ấy đến sớm: “Tôi muốn các con học cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Nếu không, bọn chúng sẽ không bao giờ biết cách tự bảo vệ bản thân mình”.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp của Trương Bá Chi trong MV mới nhất của cô:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước