Trương Bá Chi vùi mình trong nước mắt và rượu

A (Theo J.Star)-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: P.Mag)

Sự tái hợp của Tạ Đình Phong với người tình cũ, nữ ca sĩ Vương Phi, được cho là cú đòn giáng mạnh vào tinh thần của Trương Bá Chi.

Mặc dù đã ly hôn được 3 năm nhưng Trương Bá Chi chưa bao giờ quên Tạ Đình Phong. Theo những nguồn tin thân cận, cô luôn cố gắng hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ. Tuy nhiên, sự xuất hiện trở lại của Vương Phi trong cuộc sống của Tạ Đình Phong được cho là đã phá hủy hoàn toàn giấc mơ của Trương Bá Chi. Sự tái hợp này đã khiến cô hoàn toàn suy sụp và sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bá Chi đã phải nhập viện vì viêm dạ dày cấp tính và sau đó, cân nặng giảm sút liên tục.

Theo một nguồn tin bên trong, kể từ khi Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi, tinh thần của Trương Bá Chi xấu đi trông thấy, cô khóc hàng đêm. Vì không muốn hai con trai nhìn thấy trạng thái đau khổ của mình, Bá Chi đã một mình bay sang Nhật để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Tuy nhiên, theo nguồn tin này, nữ diễn viên vẫn tiếp tục chôn mình tại khách sạn khi đến Nhật và liên tục khóc. Bá Chi thường xuyên gọi điện thoại cho anh chị em và những người bạn thân, khóc nức nở và kể tội Tạ Đình Phong, lên án về sự vô trách nhiệm của anh với hai con trai.

Để giải phóng sự giận giữ và nỗi buồn, Trương Bá Chi cũng đã chi tiêu rất nhiều tiền để mua các mặt hàng đắt tiền và xa xỉ trong mỗi chuyến đi mua sắm. Cô thậm chí dùng đến rượu để vượt qua khó khăn và để ngày trôi qua nhanh hơn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước