VTV Awards 2019: Đông Nhi mất ngôi số 1 về tay Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh bứt phá

P.V-Thứ tư, ngày 10/07/2019 15:09 GMT+7

(Ảnh: Mỹ Tâm FB)

VTV.vn - Không ngoài dự đoán, hạng mục Ca sĩ ấn tượng luôn đầy bất ngờ. Vị trí số 1 của hạng mục này đã đổi chủ chỉ sau 1 tuần.

Tổng kết tháng bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2019 vòng bình chọn 1, tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, Đông Nhi là ca sĩ có số phiếu bầu nhiều nhất. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi kết quả được công bố, vị trí này đã có chủ nhân mới.

Theo cập nhật từ BTC VTV Awards 2019 vào ngày hôm nay (10/7), ca sĩ đang được bình chọn nhiều nhất là "chị trợ lý" Mỹ Tâm. Chủ nhân cũ của ngôi vị số 1 - nữ ca sĩ Đông Nhi - đã tụt hạng xuống vị trí thứ 3. Có lẽ fan hâm mộ của Đông Nhi đang mải chúc mừng cho niềm vui mới của cô nên đã xao lãng công cuộc bình chọn. Tuy nhiên, như đã nói, thời gian còn dài và bất ngờ luôn đến ở cuối chặng.

VTV Awards 2019: Đông Nhi mất ngôi số 1 về tay Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh bứt phá - Ảnh 1.

Đông Nhi vừa nhận được lời cầu hôn từ bạn trai, ca sĩ Ông Cao Thắng, sau 10 năm hẹn hò.

Vậy ngôi vị số 2 hiện tại thuộc về ai? 

Đó là một cái tên mới toanh vừa lọt vào đề cử: Noo Phước Thịnh! Đây cũng là một kết quả không gây ngạc nhiên, đặc biệt là với một ca sĩ có lượng fan khủng như Noo. Với tốc độ tiến nhanh như vũ bão, Noo đầy tiềm năng sẽ là chủ nhân mới cho ngôi vị số 1 của hạng mục Ca sĩ ấn tượng thời gian tới.

Noo Phước Thịnh chính thức lọt đề cử VTV Awards 2019! Noo Phước Thịnh chính thức lọt đề cử VTV Awards 2019!

VTV.vn - Noo Phước Thịnh là ứng cử viên mới nhất tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019. Với sự xuất hiện của Noo, hạng mục này hiện có 8 ứng cử viên.

Thứ tự xếp hạng hiện tại của hạng mục Ca sĩ ấn tượng vòng bình chọn 1:

1. Mỹ Tâm

2. Noo Phước Thịnh

3. Đông Nhi 

4. Đen Vâu

5. Hà Anh Tuấn

6. Phương Ly

7. Lê Cát Trọng Lý

8. Bùi Lan Hương

Cách thức tham gia bình chọn VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019: Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2019: Đông Nhi vượt Mỹ Tâm, dẫn đầu hạng mục Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019: Đông Nhi vượt Mỹ Tâm, dẫn đầu hạng mục Ca sĩ ấn tượng

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất từ BTC, Đông Nhi đang dẫn đầu số phiếu bình chọn tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019, vòng bình chọn 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước