Xem lại Lễ trao giải "Bài hát Việt 2013"

VTV Online-Thứ bảy, ngày 18/01/2014 10:16 GMT+7

Tối 17/1, Lễ trao giải Bài hát Việt 2013 đã diễn ra và được THTT trên kênh VTV6. Nếu bỏ lỡ buổi lễ, các bạn có thể xem lại ngay tại VTV Online qua các video bên dưới.

Sau 9 năm diễn ra, Bài hát Việt chính là nơi để các tác giả trẻ khẳng định tên tuổi của mình trong làng âm nhạc Việt Nam. Cũng từ Bài hát Việt, khán giả yêu nhạc cả nước được đến gần hơn với các sáng tác mới phong phú về nội dung và đậm tính nghệ thuật.

Tại đêm Chung kết của Bài hát Việt 2013 diễn ra tối 16/1, 12 ca khúc xuất sắc nhất của năm 2013 đã bước vào cuộc tranh tài cuối cùng để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao quý như Bài hát của năm, Nhạc sĩ triển vọng, Bài hát được khán giả yêu thích, Ca sĩ được khán giả yêu thích,... Đây cũng là cơ hội giúp khán giả và các thành viên Hội đồng thẩm định lắng nghe và đánh giá lại một lần nữa chất lượng các ca khúc, nhằm tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho hệ thống các giải thưởng của Bài hát Việt năm thứ 9.

‘ Phạm Hải Âu cùng ca sĩ Ngọc Anh nhận giải "Bài hát của năm"

Sau 1 ngày làm việc công tâm, tối 17/1, các giải thưởng của Bài hát Việt 2013 đã được thành viên Hội đồng thẩm định công bố tới khán giả trong Lễ trao giải được THTT trên kênh VTV6. Với giai điệu lạ, được viết theo lối tư duy hiện đại thể hiện sự sáng tạo trong tiết tấu, ca khúc Vì em nhớ anh của tác giả Phạm Hải Âu đã giành giải Bài hát của năm do Hội đồng thẩm định bình chọn. Đồng thời, anh cũng nhận giải nhạc sĩ tham gia hòa âm phối khí hiệu quả.

Mời các bạn cùng VTV Online theo dõi lại toàn bộ Lễ trao giải Bài hát Việt 2013 qua các video dưới đây:

Phần 1 Lễ trao giải Bài hát Việt 2013

Phần 2 Lễ trao giải Bài hát Việt 2013

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước