"Góc nhìn Hà Nội, khoảnh khắc và tầm cao"

Thiên Thanh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 27/01/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm ảnh "Góc nhìn Hà Nội, khoảnh khắc và tầm cao" do Nhóm nhiếp ảnh Vietnam Cityscape phối hợp cùng Ban quản lý phố cổ Hà Nội tổ chức.

Triển lãm trưng bày 90 bức ảnh chụp từ trên cao của 12 tác giả thuộc Nhóm nhiếp ảnh Vietnam Cityscape Group đã ghi lại những bước chuyển mình của Hà Nội với mong muốn giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước một Hà Nội không ngừng đổi mới.

Đến với triển lãm, người xem đã bất ngờ khi thấy những ngôi nhà, những con đường thân quen được ghi lại ở góc chụp mới lạ và thú vị.

Dylan Lowis, Du khách Australia nói: “Thật thú vị khi nhìn ngắm Hà Nội qua những bức ảnh này. Hà Nội trong tôi là một không gian cổ kính nhưng thật bất ngờ vì bên cạnh đó lại có nhiều tòa nhà cao tầng, cao ốc hiện đại xen kẽ”.


Một hình ảnh được trưng bày trong triển lãm

Một hình ảnh được trưng bày trong triển lãm

Phần lớn những tác phẩm được giới thiệu với công chúng tại triển lãm lần này là những tấm ảnh chụp từ trên cao, thể hiện góc nhìn bao quát và tổng thể một số hình ảnh thiên nhiên vốn có hòa quyện với những công trình, cụm kiến trúc Hà Nội trong những năm gần đây.

Ông Vũ Long, Thành viên Ban tổ chức triển lãm cho biết: “Chúng tôi tổ chức triển lãm này đầu tiên là để chào mừng Đại hội Đảng XII và chào mừng Xuân 2016. Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu với khán giả, người xem một hình ảnh Hà Nội hiện đại với những công trình mới, khu đô thị mới và những công trình hạ tầng”.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 4/2 tại Bờ hồ Hoàn Kiếm - Phố Lê Thái Tổ - Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước