BTC họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen

Thể Thao VTVCập nhật 20:53 ngày 07/10/2016

VTV.vn - Chiều 7/10 tại Hà Nam đã diễn ra buổi họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen và buổi họp chuẩn bị cho lễ khai mạc của giải.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen đã chủ trì buổi họp kỹ thuật giữa BTC và ban huấn luyện 6 đội bóng tham dự.

 

BTC họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (giữa), Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen chủ trì cuộc họp

 

BTC họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen

 

Cuộc họp có sự góp mặt đầy đủ của các HLV ĐT Việt Nam, ĐT Indonesia, đội tuyển trẻ Trung Quốc, CLB Giang Tô (Trung Quốc), CLB Chonburi (Thái Lan), và CLB Nagasaki (Nhật Bản). Cùng với đó là các Giám sát, các trọng tài và những người tham gia điều hành giải.

Buổi họp này để các đội chốt danh sách 12 VĐV và đăng ký 4 chức danh trên băng ghế chỉ đạo trong trận. Bên cạnh đó, các đội cũng hoàn tất việc đăng ký những màu áo thi đấu và nghe ban giám sát công bố luật, điều lệ của giải. Điều này sẽ giúp cho 21 trận đấu tới đây của giải được tổ chức với chất lượng chuyên môn cao nhất.

Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD lúc 20h00 tối ngày 8/10.

 

BTC họp kỹ thuật chuẩn bị chuyên môn VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (giữa), Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen chụp ảnh cùng các trưởng đoàn tham dự giải

 

Trước đó, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen cũng đã chủ trì buổi họp chuyên môn với các phóng viên, biên tập viên, đạo diễn và quay phim của Ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam, để kiểm tra và rà soát lại các công tác chuẩn bị.

Qua đó, nhằm mục đích mang đến người hâm mộ một buổi lễ khai mạc ấn tượng, cũng như mang đến cho người hâm mộ bóng chuyền cả nước một giải đấu đặc biệt hấp dẫn.