"Kịch sĩ" World Cup 2018 lần đầu đáp trả truyền thông

H.M (dịch)Cập nhật 20:59 ngày 22/07/2018

Neymar không thể chịu đựng nổi những lời chỉ trích và lần đầu lên tiếng đáp trả truyền thông.

VTV.vn - Sau nhiều ngày bị chỉ trích vì một kỳ World Cup thất bại cùng ĐTQG Brazil, Neymar đã lên tiếng đáp trả truyền thông.

Neymar nhận sự chỉ trích không chỉ bởi một Brazil thi đấu kém ấn tượng tại FIFA World Cup 2018 mà còn bởi cá nhân ngôi sao được đánh giá là gần nhất với đẳng cấp của Messi, C.Ronaldo này liên tục có những màn ăn vạ đáng chê trách suốt giải đấu.

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, mới đây, đích thân Neymar đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích nhằm vào bản thân mình.

Theo chia sẻ của cựu ngôi sao Barcelona, việc né tránh những pha phạm lỗi chỉ là cách để anh bảo vệ bản thân khỏi những chấn thương.

Neymar chia sẻ với một kênh truyền thông: "Mọi người nghĩ tôi lúc nào cũng mong bị phạm lỗi để nằm sân ư? Không, đau lắm đấy! Sau mỗi trận đấu, tôi phải ngồi lại phòng thay đồ vài tiếng đồng hồ để chườm đá. Chuyện đó rất phức tạp, nhưng mọi người không bao giờ hiểu được khi không phải trải nghiệm nó".

"Bản thân tôi không muốn để ý, thậm chí, chỉ coi những lời chế giễu trên mạng như những trò đùa. Thậm chí, tôi còn chủ động đăng lên Instagram về lũ trẻ bắt chước mình cơ. Bóng đá đối với tôi là đối mặt với đối thủ và cố gắng đi bóng qua người. Tôi đâu thể cứ thế nói rằng: xin lỗi nhưng làm ơn tránh ra cho tôi ghi bàn. Vậy đó, tôi đâu thể nói như vậy khi đối thủ không cho phép.

"Tôi cố gắng vượt qua còn đối thủ cố gắng phạm lỗi. Trường hợp này chẳng phải vẫn xảy ra rất nhiều lần sao khi tôi vốn nhanh nhẹn và nhỏ con hơn đa số đối thủ. Họ tìm cách phạm lỗi với tôi, thế nên bóng đá cần tới trọng tài" - Neymar cho biết thêm.

Đây xứng đáng là bàn thắng đẹp nhất FIFA World Cup™ 2018!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bàn thắng của hậu vệ trẻ ĐT Pháp - Benjamin Pavard ghi được vào lưới ĐT Argentina đã được bình chọn là pha lập công đẹp nhất FIFA World Cup 2018.