Giả danh Cục Báo chí chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân

Linh Chi-Thứ năm, ngày 20/08/2020 23:31 GMT+7

Công văn số 1138/CBC-BCĐP ngày 20/8 của Cục Báo chí

VTV.vn - Cục Báo chí vừa có công văn gửi Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định đối tượng mang lẵng hoa "Cục Báo chí chúc mừng" đến tặng đơn vị Công an và chụp hình lưu niệm là giả mạo.

Tại công văn số 1138/CBC-BCĐP của Cục Báo chí gửi Công an tỉnh Thanh Hóa và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa đề nghị kiểm tra, xác minh trường hợp giả danh là người của Cục Báo chí.

Cụ thể, Theo phản ánh của một số phóng viên thường trú tại tỉnh Thanh Hóa, trong dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/2020), tại Thanh Hóa đã có đối tượng mang lẵng hoa ghi là "Cục Báo chí chúc mừng" đến tặng một đơn vị Công an và chụp hình lưu niệm với một cán bộ của đơn vị này.

Cục Báo chí khẳng định, đối tượng trong hình không phải là người của Cục Báo chí và thời gian qua, Cục Báo chí không cử cán bộ cũng không gửi lẵng hoa chúc mừng Công an các địa phương.

Theo đó, Cục Báo chí đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa tổ chức kiểm tra, xác minh sự việc; nếu có vi phạm đề nghị xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước