Hoàn tất nhận dạng thi thể 3 công dân Việt trên chuyến bay MH17

Thời sự VTV-Thứ năm, ngày 09/10/2014 20:24 GMT+7

Bộ Ngoại giao cho biết, phía Hà Lan đã hoàn tất nhận dạng thi thể của 3 công dân Việt Nam bị thiệt mạng trên chuyến bay MH17.

Ngày 9/10, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết: “Theo thông tin từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, ngày 9/10/2014, phía Hà Lan thông báo đã hoàn tất nhận dạng thi thể của 3 công dân Việt Nam bị thiệt mạng trên chuyến bay MH17 gồm chị Nguyễn Ngọc Minh và hai con Đặng Minh Châu và Đặng Quốc Duy".

Sau khi nhận được thông báo chính thức của phía Hà Lan, Bộ Ngoại giao đã yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại khẩn trương hỗ trợ gia đình nạn nhân các thủ tục pháp lý cần thiết khi sang Hà Lan vào ngày 12/10/2014, để giải quyết các vấn đề hậu sự và đưa các di hài nạn nhân về nước.

Ông Lê Hải Bình nói: "Một lần nữa thay mặt Chính phủ, Bộ Ngoại giao xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và người thân chị Nguyễn Ngọc Minh và 2 con, cũng như gia đình và thân nhân của các nạn nhân trên chuyến bay MH17”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước