Thu phí không dừng vẫn phải... dừng đóng phí

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 07/01/2021 09:33 GMT+7

VTV.vn - Tài xế phản ánh khi đi qua trạm thu phí Nam Cầu Giẽ, bị thu phí tới 2 lần vì làn thu phí tự động không dừng nhưng barie không tự mở phải trả tiền mặt.

Thu phí không dừng tại các trạm BOT ngày càng được các lái xe hưởng ứng và sử dụng vì nhanh và tiện tuy nhiên đã có những vấn đề phát sinh tại những cửa thu phí tự động. Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải clip ghi lại khi qua trạm thu phí Nam Cầu Giẽ. Xe đã dán thẻ nhưng đi qua làn thu phí không dừng vẫn phải dừng và còn phải trả tiền hai lần.

Thu phí không dừng vẫn phải... dừng đóng phí - Ảnh 1.

Sau khi qua trạm bằng trả tiền mặt, chủ xe đã kiểm tra lại và tài khoản thu phí không dừng đã bị trừ tiền vào đúng thời gian như hiển thị trên camera hành trình. Đáng nói, nhân viên thu phí khẳng định, dù là cổng thu phí không dừng nhưng ở đó không thực hiện.

Trong những ngày qua, tại nhiều cửa thu phí không dừng trên cả nước, tình trạng này được mô tả diễn ra ở khá nhiều nơi và gây bức xúc cho người sử dụng dịch vụ. 

Chính thức vận hành 35 trạm thu phí tự động không dừng trên toàn quốc Chính thức vận hành 35 trạm thu phí tự động không dừng trên toàn quốc

VTV.vn - 35 trạm thu phí tự động không dừng ePass trên toàn quốc đã chính thức được vận hành trong sáng 29/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước