Tipsy Art – Sáng tạo trên nền không gian nghệ thuật

Chi Lan (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 15:19 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn đang ở Hà Nội và yêu mến hội hoạ, bạn có thể thử trải nghiệm một buổi học vẽ với phong cách khác biệt tại lớp học Tipsy Art.

Đây là ý tưởng của một nhóm bạn trẻ cũng là mô hình khởi nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng bằng cách sáng tạo trên nền một không gian giao lưu nghệ thuật độc đáo.

Bắt đầu từ đam mê cá nhân, rồi mong muốn tạo ra không gian sinh hoạt nghệ thuật dành cho mọi người, ý tưởng khởi nghiệp của nhóm Tipsy Art đã bắt đầu như vậy. Càng ngày, những người trẻ đam mê nghệ thuật dễ dàng từ bỏ đam mê của mình để làm một công việc gì đó được cho là thực tế hơn, dễ thành công hơn. Nhưng nếu bạn nghiêm túc yêu nó, không cần phải là một họa sĩ nổi tiếng để có thể sống được với cây cọ và toan vẽ. Một ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đôi khi còn khiến cho việc truyền cảm hứng và nhân rộng tình yêu nghệ thuật trong cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều đặc biệt là, trước khi lớp học bắt đầu, mọi người sẽ cùng thực hiện một nghi lễ, đó là đặt tay lên toan vẽ và hứa... Bởi tinh thần của Tipsy Art là mọi người đều có thể là chính mình, thoải mái và bình yên bên toan vẽ và màu vẽ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI