Vụ lật tàu ở Đà Nẵng: 5 em nhỏ bị viêm phổi do đuối nước

VTV8-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Tối qua (4/6), bệnh viện này đã tiếp nhận 17 nạn nhân là trẻ em bị đuối nước. Đến sáng nay (5/6) mới chỉ có 5 em được xuất viện.

Bên cạnh biện viện Đa khoa thành phố Đà Nẵng, bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng cũng là một trong hai cơ sở y tế có trách nhiệm tiếp nhận và điều trị các nạn nhân của vụ lật tàu. Dù các nạn nhân được nhanh chóng ứng cứu và đưa tới đây nhưng hiện tại, vẫn còn 12 em nhỏ được tiếp tục theo dõi, điều trị.

Trong đó, 7 em bắt đầu có tình trạng nguy kịch thuyên giảm và được chuyển xuống khoa Nhi hô hấp. Còn 5 em vẫn đang trong tình trạng nặng, đặc biệt có 3 em phải thở bằng máy. Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, 5 em này đã bị viêm phổi, trong số đó có 2 em bị viêm phổi nặng.

Vụ lật tàu ở Đà Nẵng: Không ai mặc kịp áo phao, dù có tài thánh chăng nữa Vụ lật tàu ở Đà Nẵng: "Không ai mặc kịp áo phao, dù có tài thánh chăng nữa"

VTV.vn - Theo lời kể của một nạn nhân may mắn sống sót sau vụ lật tàu ở Đà Nẵng, các hành khách khi lên tàu không mặc áo phao là do những người quản lý, làm việc trên tàu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước