ABG 2016: Điền kinh Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:43 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Hôm nay 28/9, các VĐV điền kinh Việt Nam tham gia tranh tài 3 nội dung chung kết là nhảy 3 bước, tiếp sức nam, nữ và tiếp tục đạt được những thành tích cao.

Ở nội dung nhảy 3 bước, 2 nữ VĐV của Việt Nam tranh tài là Trần Huệ Hoa và Vũ Thị Mến đã giành 2 thứ hạng cao nhất. Trần Huệ Hoa giành HCB với thành tích 13m06. Và với thành tích 13m11 Vũ Thị Mến xuất sắc giành HCV. Tấm HCV đầu tiên ở đấu trường châu lục đã mang lại 1 cảm xúc đặc biệt cho Vũ Thị Mến.

Ở 2 nội dung chạy tiếp sức 4x60m, các vận động viên của Thái Lan tỏ ra kinh nghiệm hơn hẳn khi giành cả 2 tấm HCV của nam và nữ. Các vận động viên của chúng ta cũng đạt được thành tích tốt. Nhóm 4 vận động viên nữ gồm Lê Thị Mộng Tuyền, Lê Tú Chinh, Đỗ Thị Quyên, Nguyễn Thị Oanh giành được HCB với thành tích 29s16. Trong khi đó 4 vận động nam chạy tiếp sức là Bùi Văn Đông, Ngô Thế Nguyện, Bùi Bá Hạnh, Trịnh Việt Tú cũng giành được tấm HCĐ. Ngày mai là 5 nội dung chung kết cuối cùng môn điền kinh tại ABG5.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.