Các VĐV Pencak Silat bãi biển Việt Nam giành quyền vào chung kết

Ngọc Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:12 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Ngày 30/9, môn Pencak Silat - Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 đã diễn ra các trận bán kết nhiều hạng cân. Cả 7 võ sĩ của Việt Nam đều góp mặt tại các trận chung kết.

Vào đến bán kết các hạng cân, chủ nhà Việt Nam có đến 7 võ sĩ. Và thử thách thực sự đã đến với những đối thủ mạnh của Indonesia, Thái Lan hay Malaysia. Tuy nhiên, có thể thấy, ưu thế sân nhà đã giúp các võ sĩ Pencak Silat Việt Nam thi đấu rất hay.

Trong buổi sang, lần lượt Vũ Văn Kiên, Đào Thị Tuyết và Nguyễn Ngọc Toàn đều có chiến thắng áp đảo ở các hạng cân 50-55kg nam, nữ và 55-60 nam. Bước vào buổi chiều, Ca Thị Mai giành quyền vào chơi chung kết hạng cân 60-65kg nữ dù có chiến thắng vất vả trước võ sĩ của Iran. Sau đó, ở các hạng cân 70-80kg nam, Trần Đình Nam và Nguyễn Duy Tú đều có mặt ở trận chung kết sau khi đều vượt qua các đối thủ của UAE. Trận đấu cuối cùng trong ngày, Nguyễn Sĩ Kiên cũng giành quyền vào chung kết hạng cân 80-85kg.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.