Tập thể dục buổi sáng - Nét đẹp của người Đà Nẵng

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:52 ngày 11/10/2016

VTV.vn - Hãy cùng đến với Đà Nẵng vào một buổi sáng sớm, để xem một ngày mới ở đây được bắt đầu như thế nào.

Sông Hàn, trái tim của TP Đà Nẵng, nơi được gửi trọn biết bao nỗi niềm nhớ thương của mỗi con người nơi đây. Ai đó đã nói rằng Đà Nẵng đang vươn mình trở thành một điểm đến lý tưởng, một thành phố đáng sống thì đây chính là một minh chứng.

Cũng giống như Hà Nội và TP HCM, người Đà Nẵng bắt đầu ngày mới của mình bằng thói quen tập thể dục. Không náo nhiệt, ồn ào. Những con người nơi đây tập thể dục như để hòa mình vào không gian của thiên nhiên. Nói chính xác là tận hưởng những xúc cảm ngọt nào mà đất trời ban tặng.

"Mỗi buổi sáng người ta tới đây tập thể dục để ôn lại những kỷ niệm và sẻ chia về cuộc sống".

"Tập thể dục 2 bên bờ sông Hàn có nhiều điều thích thú, vừa gần nhà lại vừa gần cả biển, nói chung không gian rất mát và đẹp".

Sáng tháng 10, sông Hàn chẳng khác nào một tấm gương khổng lồ, đủ lớn để tất cả những ai đến đây có thể ghi lại dấu tích của mình. Nhưng Đà Nẵng không chỉ có sông Hàn và nếu ai đó thích đắm mình vào một không gian sôi động, phóng khoáng, biển sẽ là một sự lựa chon không thể hợp lý hơn.

Thể thao biển đang cho thấy chỗ đứng của mình trong cuộc sống của người Đà Nẵng, câu chuyện mà chúng tôi được biết về cô gái trẻ Nguyễn Mai Sa đã mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị. Từ một nhân viên truyền thông, Mai Sa đã thay đổi chính cuộc đời mình bằng một sự lựa chọn đầy cảm tính.

"Khi mà em tập Yoga em thấy sức khỏe mình rất tốt , hơn nữa em lại là người yêu biển, em muốn tập ở đây nâng cao sức khỏe cho bản thân và giúp mọi người hiểu hơn về Yoga cũng như có được một thể trạng ngày một tốt hơn" - Mai Sa chia sẻ.