HLV Mourinho không dùng bộ ba Tam sư trong chuyến du đấu Hè

T.KCập nhật 12:37 ngày 06/07/2016

Rooney được nghỉ ngơi dù vẫn có mặt cùng Man Utd tới Trung Quốc.

VTV.vn - Mặc dù vẫn triệu tập bộ ba của ĐT Anh nhưng HLV Mourinho tuyên bố sẽ không cho ba cầu thủ này ra sân một phút nào trong chuyến du đấu Trung Quốc tới.

Người đặc biệt nhấn mạnh, trong chuyến du đấu Trung Quốc tham dự International Champions Cup, ông sẽ không sử dụng bộ ba Rooney, Rashford và Smalling của ĐT Anh.

Trong số này, thủ quân Rooney và hậu vệ Smalling đã tốn nhiều sức lực cho EURO 2016 dù ĐT Tam sư bị loại sớm. Trong khi đó, Rashford tuy không thi đấu ở Pháp nhưng cũng không có trong kế hoạch sử dụng người tại chuyến du đấu tới đất nước đông dân nhất thế giới.


Rashford và Smalling cũng sẽ không ra sân ở Trung Quốc.

Rashford và Smalling cũng sẽ không ra sân ở Trung Quốc.

Tại International Champions Cup, Man Utd sẽ đối đầu với Dortmund và đặc biệt là Man City – nơi Mou sẽ đối đầu Pep lần đầu tiên kể từ khi nắm quyền ở thành Manchester.

Trước khi tới Trung Quốc, Man Utd sẽ chạm trán Wigan – nhà cựu vô địch FA tại DW ngày 16/7. Và sau khi trở về từ Trung Quốc, Quỷ đỏ sẽ so tài với Everton ở Old Trafford trong trận đấu tri ân Rooney trước khi có trận đấu chính thức đầu tiên khởi đầu mùa giải với nhà ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh. Đó là trận đấu tranh Community Shield với Leicester City vào 7/8.

Mourinho sử dụng triệt để Rooney ở vị trí tiền đạo Mourinho sử dụng triệt để Rooney ở vị trí tiền đạo

VTV.vn - Tân HLV Mourinho khẳng định, ông không bao giờ dùng Rooney đá tiền vệ mà sẽ đôn cầu thủ này chơi ở vị trí săn bàn.