Lionel Messi tiếc thương: "Diego Maradona là bất tử"

Trần QuangCập nhật 06:11 ngày 26/11/2020

VTV.vn - Ngôi sao bóng đá Argentina và của Barcelona chia sẻ trên trang cá nhân về lòng tiếc thương vô hạn khi huyền thoại Diego Maradona qua đời.

Ngay sau khi thông tin huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona qua đời, Lionel Messi viết trên trang cá nhân: "Đây là một ngày buồn cho tất cả người dân Argentina cũng như bóng đá thế giới. Maradona đã rời xa, nhưng không hề bỏ lại chúng ta, bởi Diego Maradona là bất tử".

"Tôi sẽ lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp đẽ mà mình có với Maradona trong cuộc đời. Tôi cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của Maradona. Mong ông yên nghỉ", siêu sao người Argentina chia sẻ.

Lionel Messi tiếc thương: Diego Maradona là bất tử - Ảnh 1.

Trong đêm 25/11, hàng loạt hãng thông tấn uy tín của thế giới đồng loạt đưa tin, huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã qua đời sau một cơn trụy tim tại quê nhà Tigre, Argentina.

Theo Clarnin và Ole, sau khi trải qua ca phẫu thuật để loại bỏ cục máu đông trong não hồi đầu tháng 11, huyền thoại người Argentina được đưa về nhà để các bác sĩ theo dõi sức khỏe. Nhiều nguồn tin ở Argentina tiết lộ huyền thoại của CLB Napoli đã có dấu hiệu hồi phục, nhưng sau đó ngừng tim và qua đời.

Lionel Messi tiếc thương: Diego Maradona là bất tử - Ảnh 2.

Argentina tổ chức quốc tang Diego Maradona trong 3 ngày

Trong một diễn biến khác, Tổng thống Argentina, ông Alberto Fernandez, tuyên bố quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá Diego Maradona.

Tổng thống Alberto Fernandez chia sẻ trên TyC Sports: "Sự ra đi của ông ấy là không thể khỏa lấp được bằng bất cứ điều gì. Tôi không biết liệu bao giờ chúng ta mới có thêm một Diego nữa. Chúng ta mang ơn Diego vì ông ấy mang lại niềm vui cho chúng ta".* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!