Buổi tập cuối cùng trước trận giao hữu bóng đá Việt Nam - CHDCND Triều Tiên

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 22:55 ngày 05/10/2016

VTV.vn - Chiều nay 5/10, 2 ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên đã bước vào buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận giao hữu sẽ diễn ra vào ngày mai.

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam được bắt đầu vào là 5h chiều và kết thúc sau khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ. Chỉ có duy nhất tiền vệ Huy Hùng đang gặp phải chấn thương bắp chân và sẽ không thể góp mặt trong trận đấu giao hữu sắp tới.

Ba cầu thủ mới trở về từ nước ngoài là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều đạt được trạng thái thể lực và tinh thần tốt. Sau màn khởi động, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia hai đội hình tập nửa sân với mục đích nâng cao khả năng phối hợp ít chạm và giúp các cầu thủ di chuyển linh hoạt hơn trong phạm vi hẹp.

VTV tường thuật trực tiếp trận ĐT Việt Nam - ĐT CHDCND Triều Tiên VTV tường thuật trực tiếp trận ĐT Việt Nam - ĐT CHDCND Triều Tiên

VTV.vn - Trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.

Cuối buổi tập chiều nay, một số cầu thủ như Công Vinh, Thành Lương, Công Phượng, Hoàng Thịnh rèn thêm kỹ năng sút phạt hàng rào.

Ngay sau khi buổi tập của đội tuyển Việt Nam kết thúc, đội tuyển CHDCND Triều Tiên bước vào buổi tập làm quen sân. Sau 15 phút khởi động, HLV Jorn Andersen cho các cầu thủ tập chiến thuật.

Nhìn chung, buổi tập diễn ra trong không khí kỷ luật và nghiêm túc. Trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào chiều mai sẽ là cơ hội để HLV Andersen có cái nhìn sát thực nhất về sức mạnh hiện tại của đội bóng sau 5 tháng cầm quân.

HLV Philippe Troussier tin U23 Việt Nam vẫn đang đi đúng hướng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Phát biểu sau trận đấu cuối cùng tại giải giao hữu quốc tế U23 Cup, HLV Philippe Troussier cho biết, ông hài lòng với nỗ lực và cách mà các học trò đã chơi trên sân.