ĐT Việt Nam bị chủ nhà Indonesia cầm hòa dù dẫn trước 2 bàn

Thể thao VTV NewsCập nhật 18:50 ngày 09/10/2016

VTV.vn - Dẫn trước 2 bàn sau 13 phút đầu trận nhưng ĐT Việt Nam đã bị đội chủ nhà Indonesia gỡ hòa chóng vánh ngay trong hiệp 1.

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng lịch sử 5-2 trước ĐT CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển quốc gia nước này vào ngày 9/10 trên SVĐ Maguwoharjo, thành phố Yogyakarta.

Khó khăn lớn nhất đối với ĐT Việt Nam là vấn đề về lực lượng khi HLV Hữu Thắng không có sự phục vụ của Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng do bộ ba này đã phải chia tay đội để trở lại CLB chủ quản ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Quế Ngọc Hải cũng không thể góp mặt ở trận giao hữu sắp tới để điều trị chấn thương còn Huy Hùng vẫn phải tập riêng ở buổi tập gần nhất.

Trận đấu tới cũng sẽ là cuộc tái ngộ thú vị trên sân cỏ của HLV Hữu Thắng với cựu HLV ĐT Việt Nam Alfred Riedl - người đang dẫn dắt ĐTQG Indonesia.

HLV Nguyễn Hữu Thắng nói về người thầy cũ trước trận: "Đối với tôi trận đấu này có rất nhiều cảm xúc khi được gặp lại HLV Alfred Riedl, người thầy đã huấn luyện tôi trong những năm 90 và cũng là người thầy mà tôi hết sức kính trọng. Khi còn thi đấu, tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc với thầy Alfred Riedl, đã cùng thầy đạt được những thành tích cho bóng đá Việt Nam trên cương vị thầy là HLV trưởng ĐTQG còn tôi là đội trưởng".

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam:

Nguyên Mạnh; Văn Hoàn, Đình Luật, Tiến Thành, Ngọc Đức; Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Thành Lương, Minh Tuấn; Văn Thắng, Văn Quyết

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 16h45 chiều nay (9/10) trên SVĐ Maguwoharjo, thành phố Yogyakarta. Thể thao VTV sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu trong bài viết này.

  • Ghi bàn

    • Thẻ phạt

    • Thay người

    • Penalty