Ánh Viên không dự giải bơi, lặn VĐQG 2016

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:46 ngày 18/10/2016

VTV.vn - Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ không tham dự giải bơi, lặn VĐQG 2016.

Tổng cục Thể dục Thể thao đã họp và đưa ra quyết định, không để Ánh Viên tham dự giải bơi, lặn vô địch quốc gia 2016, dưới tư cách vận động viên của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM.

 

Ánh Viên không dự giải bơi, lặn VĐQG 2016 - Ảnh 1.

Ánh Viên sẽ không tham dự giải bơi VĐQG 2016

Trước đó, kình ngư sinh năm 1996 đã quyết định đăng ký thi đấu 17 nội dung cá nhân và 5 nội dung tiếp sức ở giải này, tuy nhiên không tìm được tiếng nói chung với đơn vị chủ quản Quân đội.

Được biết, đoàn Quân đội không muốn việc Ánh Viên độc chiếm đường đua xanh làm ảnh hưởng đến sự nỗ lực của các VĐV còn lại, cũng như phong trào chung. Trong khi đó, HLV Đặng Anh Tuấn cho rằng học trò cưng đăng ký thi đấu chỉ để đảm bảo khối lượng tập luyện, kiểm tra trình độ.

Thế nên, phía Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM, nơi Ánh Viên đang tập luyện, đã đăng ký cho kình ngư này tham dự ở 17 nội dung cá nhân, nhưng Tổng cục Thể dục Thể thao không đồng ý.

Những ngày tới, Ánh Viên sẽ tập luyện tại Hà Nội, trước khi sang Nhật Bản tham dự Giải bơi vô địch châu Á vào giữa tháng 11.

Vô địch giải xe đạp Giro D'Italia, Tadej Pogacar tạo nên kỉ lục mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Một trong 3 Grand Tour của xe đạp thế giới là Giro D'Italia vừa khép lại, với 1 giải đấu trọn vẹn về mặt chuyên môn của tay đua nổi tiếng - Tadej Pogacar.