MobiFone ưu đãi gói cước 3G "khủng" khi mua Galaxy Note 3

P.V-Thứ ba, ngày 22/10/2013 11:51 GMT+7

  MobiFone vừa đưa ra thị trường gói dịch vụ đặc biệt ưu đãi khi sử dụng gói cước 3G với dung lượng tới 7GB dành riêng cho Samsung Galaxy Note 3 - chiếc điện thoại đẳng cấp của Samsung hướng tới khách hàng là doanh nhân và doanh nghiệp.

Với chương trình này, MobiFone hướng tới mở rộng thị phần khách hàng thuê bao doanh nghiệp và đem đến trải nghiệm thực sự đẳng cấp cho người dùng.

Theo đó, khách hàng của MobiFone đang sử dụng thuê bao trả sau hoặc thuê bao mới, nếu tham gia gói cước 3G và thanh toán theo chu kỳ cước của các gói cước sẽ được giảm tới 3,5 triệu đồng khi mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3.

Đặc biệt, nếu có từ 20 thuê bao trở lên tham gia, khách hàng sẽ được quyền mua 1 máy Samsung Galaxy Note 3 với giá ưu đãi tương tự. Ngoài ra, nếu khách hàng là chủ sở hữu thẻ tín dụng Citibank Cash Back khi mua dòng máy này sẽ được ưu đãi trả góp với lãi suất 0% trong vòng 10 tháng.

Có thể nói, gói ưu đãi mới này đã xác lập kỷ lục mới về data trên di động vì đây là lần đầu tiên nhà mạng viễn thông cung cấp gói dung lượng data lên tới 7GB. Ở thời điểm công nghệ 3G phát triển ngày càng mạnh, điện thoại thông minh (smartphone) không chỉ là phương tiện liên lạc mà đã trở thành trung tâm giải trí - công việc của mỗi người. Chính vì thế, dữ liệu sử dụng ngày càng lớn, các gói cước data của các nhà mạng hiện nay chưa đáp ứng tối đa nhu cầu đó.

Với tính năng của Samsung Galaxy Note 3 và dung lượng data 7GB/ tháng, khách hàng có thể kết hợp giữa 2 mục đích phục vụ công việc và giải trí (xem đá bóng, tải phim, tải nhạc…) thoải mái không giới hạn.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết, MobiFone hợp tác với Samsung ưu đãi cho các khách hàng của mình vì Samsung là hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm đang có sức hút lớn trên thị trường công nghệ thế giới.

Theo số liệu khảo sát sử dụng smartphone của Google vừa công bố vào giữa tháng 8, tính đến quý I /2013, tại Việt Nam có 17 triệu người dùng smartphone, chiếm đến 20% dân số. Trong đó, 50% người dùng luôn rời khỏi nhà với smartphone trong tay, sử dụng smartphone truy cập internet chiếm 70%, tìm kiếm thông tin 97% và mua hàng qua mạng chiếm 63%.

Theo nhận định của giới công nghệ, sở dĩ MobiFone chọn Samsung Galaxy Note 3 để xây dựng một chương trình ưu đãi đặc biệt vì đây chính là chiếc điện thoại dành cho doanh nhân với những tính hiện đại nhất với cấu hình cao cấp nhất của Samsung với chip 8 nhân, 3GB RAM và màn hình có kích thước tới 5,7".

Thông tin liên hệ:

Website: khdn.mobifone.com.vn

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 9090.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước