Bộ GTVT không đồng ý cho xe GrabCar hoạt động tại Hội An

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 11/09/2019 06:01 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Bộ GTVT yêu cầu Công ty TNHH Grab nghiêm chỉnh chấp hành đúng quy định của pháp luật hiện hành, quy định tại Quyết định số 24/QĐ-BGTVT.

Bộ GTVT vừa có văn bản về việc yêu cầu Công ty TNHH Grab không triển khai thực hiện ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng (hợp đồng điện tử) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam do địa phương này không nằm trong nhóm 5 địa phương thực hiện thí điểm theo Quyết định số 24/QĐ-BGTVT.

Đồng thời, Bộ GTVT cũng lưu ý Grab về việc doanh nghiệp này không được làm việc trực tiếp với lái xe taxi để cung cấp dịch vụ ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải khi chưa có sự đồng ý của đơn vị kinh doanh vận tải và phối hợp quản lý của Sở GTVT Quảng Nam.

Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo lực lượng chức năng của địa phương tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành các vi phạm (nếu có) đối với lái xe, đơn vị vận tải và đơn vị liên quan trong hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng trên địa bàn địa phương mình.

Grab có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam như thế nào? Grab có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam như thế nào? Grab sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam Grab sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam Tham vọng của Grab với kế hoạch đầu tư mới tại Đông Nam Á Tham vọng của Grab với kế hoạch đầu tư mới tại Đông Nam Á

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước