Nhìn lại nhiệm kỳ 5 năm qua của Chính phủ: Nhiều điểm sáng nổi bật

Ban Thời sự VTV-Thứ năm, ngày 31/03/2016 11:19 GMT+7

VTV.vn - Cùng nhìn lại những báo cáo, kiểm điểm của Chính phủ trong nhiệm kỳ vừa qua trong chương trình Đối thoại chính sách phát sóng ngày 30/3/2016.

Một nhiệm kỳ Chính phủ đã sắp kết thúc. Trong những ngày vừa qua, cử tri và nhân dân đã được nghe báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2011 - 2015 của Chính phủ, báo cáo thẩm ra của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và những thảo luận đầy tâm huyết của các đại biểu Quốc hội trên các diễn đàn.

Theo đánh giá của các đại biểu, trong suốt nhiệm kỳ qua, Chính phủ đã kiên trì mục tiêu kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vi mô, giữ vững tăng trưởng hợp lý và thực hiện tốt an sinh xã hội, góp phần giúp đất nước phát triển ổn định trong bối cảnh suy thoái kinh tế thế giới. Không thể phủ nhận những thành tựu và nỗ lực của Chính phủ trong 5 năm qua, tuy nhiên, những khó khăn và yếu kém vẫn còn tồn tại.

Để giúp khán giả nhìn lại những bản báo cáo, kiểm điểm của Chính phủ trong nhiệm kỳ vừa qua đi kèm với những phân tích của các chuyên gia kinh tế đầu ngành, chương trình Đối thoại chính sách đã mời tới trường quay ông Trần Du Lịch đến từ Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, ông Trương Văn Phước - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia và ông Võ Trí Thành - nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước