Trung Quốc: Quan chức điều xe cấp cứu chở hàng hiệu cho vợ

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 11/12/2019 19:07 GMT+7

Hình ảnh trong clip.

VTV.vn - Một quản lý sân bay Phố Đông, Thượng Hải bị cách chức vì điều xe cứu thương đón vợ đi mua sắm ở nước ngoài trở về.

Truyền thông Trung Quốc cho biết, vụ việc bị phát hiện khi một video ghi lại được phát tán trên mạng xã hội nước này vào ngày 7/12.

Đoạn video cho thấy chiếc xe cứu thương đậu trong khu vực cấm đỗ xe của sân bay, một công nhân mặc đồng phục giúp nhóm người này lần lượt chất các túi hàng lên xe, hoàn toàn không có người bị đau ốm trên xe. 

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi và khiến người dùng mạng Trung Quốc rất phẫn nộ. Sau khi sân bay này tổ chức điều tra, quan chức lạm dụng công quyền này đã bị cách chức và chịu kỷ luật đảng.

Trung Quốc phạt tù một cựu quan chức liên quan đến vụ vaccine không đạt chuẩn Trung Quốc phạt tù một cựu quan chức liên quan đến vụ vaccine không đạt chuẩn Trung Quốc xét xử cựu quan chức cấp cao Trung Quốc xét xử cựu quan chức cấp cao Trung Quốc kỷ luật hơn 4.000 quan chức thiếu trách nhiệm bảo vệ môi trường Trung Quốc kỷ luật hơn 4.000 quan chức thiếu trách nhiệm bảo vệ môi trường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

xe cấp cứu

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước