Apple bác tin đồn làm ứng dụng chuyển dữ liệu từ iOS sang Android

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 12/01/2016 17:01 GMT+7

Ứng dụng Move to iOS của Apple cho phép người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang iPhone hoặc iPad

VTV.vn - Apple đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc hãng đang phát triển ứng dụng cho phép chuyển dữ liệu từ iOS sang Android.

Vừa qua, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang tiến hành tạo ra ứng dụng thực hiện quy trình chuyển đổi dữ liệu ngược lại với ứng dụng Move to iOS từng được hãng phát hành trước đó trên Play Store của Google. Theo đó, ứng dụng cho phép chuyển dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPhone, iPad sang các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông báo về tin đồn này, phát ngôn viên của Apple, ông Trudy Miller, đã chia sẻ với Buzzfeed: “Tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi chỉ tập trung vào việc giúp người dùng chuyển đổi từ các thiết bị Android sang iPhone và công việc vẫn đang diễn ra rất tốt”.

Apple phát triển ứng dụng chuyển đổi iOS sang Android Apple phát triển ứng dụng chuyển đổi iOS sang Android

VTV.vn - Một số nguồn tin cho biết Apple đang phát triển một ứng dụng cho phép thiết bị chuyển đổi dữ liệu từ hệ điều hành iOS sang Android.

Theo tin đồn trước đó, một số nhà phát hành mạng tại châu Âu đã yêu cầu Apple tạo ra công cụ chuyển đổi dữ liệu từ iOS sang Android. Nguyên nhân là do những nhà mạng này không hài lòng với cách chuyển đổi nền tảng một chiều của Apple khi hãng chỉ cung cấp công cụ cho phép chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang iPhone hoặc iPad.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước