Bạn có mua Galaxy S6 màn hình cong về hai phía?

Ngân Giang (Dịch)-Thứ tư, ngày 19/11/2014 09:00 GMT+7

Hình minh họa

Nhiều tin đồn cho biết, Galaxy S6 sẽ sở hữu màn hình cong về hai phía. Bạn có kế hoạch mua chiếc smartphone độc đáo này?

Nhiều thông tin khẳng định, Samsung sẽ sử dụng màn hình cong cho tất cả thế hệ smartphone mới của mình. Động thái này sẽ giúp hãng công nghệ Hàn Quốc tạo được sự khác biệt trên thị trường smartphone đang cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, ông Kim Nam Su, một nhà thiết kế cao cấp của Samsung Electronics chia sẻ: “Một sự thay đổi trong chiến lược sản phẩm có thể mang lại những tín hiệu lạc quan. Tôi nghĩ rằng, màn hình cong sẽ là giải pháp giúp Samsung giải quyết mọi thách thức hiện nay”.

Theo dự đoán của các chuyên gia phân tích thị trường, màn hình cong sẽ là xu hướng mới, cũng là đích đến của Samsung trong năm 2015. Một dự án với tên gọi Project Zero đã cho biết, thế hệ smartphone Galaxy tiếp theo, Galaxy S6 sẽ có đột phá về thiết kế với màn hình cong về hai phía.

Một câu hỏi được đặt ra là: Liệu người dùng smartphone có cảm thấy thích thú với thiết kế mới Galaxy S6? Website Phone Arena đã tiến hành khảo sát nhu cầu người dùng với sự tham gia của 5.313 người đọc toàn cầu.

Kết quả cho thấy, hơn 1/3 số người tham gia (26/7%) điều tra cho biết, họ sẽ mua Galaxy S6 ngay khi thiết bị này có mặt trên thị trường, trong khi đó, số lượng người chờ đợi và “nghe ngóng” thế hệ Galaxy mới đạt tỷ lệ 35,12%. Có 28% số người được hỏi cho biết, họ sẽ không mua Galaxy S6.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước