Dịch vụ bảo mật thông tin cá nhân tại Thái Lan

Thanh Thủy (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 12/02/2019 19:00 GMT+7

VTV.vn - Một người Mỹ sống ở phía Bắc Thái Lan, anh Lowell, đã thiết kế 1 loại ví điện tử. Chiếc ví sử dụng công nghệ blockchain phi tập trung để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Bùng nổ Internet, nhưng không mấy ai quan tâm đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Nắm bắt được xu thế này, tại Thái Lan, đã xuất hiện những công ty thiết kế các sản phẩm bảo vệ an ninh và bí mật cá nhân cho người dùng Internet. Bảo mật tốt thông tin cá nhân có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho chính mình.

Anh Lowell lần đầu tiên đến thăm Thái Lan để tham gia một trận đấu quyền Anh và anh đã ở lại để khởi nghiệp. Hiện tại, anh đang chiến đấu chống lại việc khai thác dữ liệu người dùng Internet.

Tuy nhiên, đến nay, nhiều người Thái Lan vẫn chưa nhận thức được những thông tin của họ bị lợi dụng như thế nào và chưa thấy được sự cần thiết phải giữ an toàn cho dữ liệu riêng tư của họ.

Quản lý dữ liệu cá nhân trong kỷ nguyên số Quản lý dữ liệu cá nhân trong kỷ nguyên số Quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân tại châu Âu Quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân tại châu Âu Cách bảo vệ dữ liệu cá nhân trên Facebook Cách bảo vệ dữ liệu cá nhân trên Facebook

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước