Hôm nay (6/11), khai mạc triển lãm PALME Việt Nam lần thứ ba

Tin, ảnh: H.H-Thứ tư, ngày 06/11/2013 07:57 GMT+7

 Triển lãm PALME Việt Nam là sự kiện quốc tế về thiết bị nghe – nhìn, âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp, truyền hình, tích hợp hệ thống và công nghệ giải trí được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 6 đến 8/11/2013.

Đây là lần thứ ba PALME được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm năm nay quy tụ 130 công ty và nhãn hàng đến từ 25 quốc gia thuộc châu Âu, châu Mỹ và châu Á với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghe – nhìn, âm thanh – ánh sáng…

Được tổ chức song song với triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC – Q7, TP.HCM) là một chuỗi các buổi hội thảo và giới thiệu sản phẩm của các nhà sản xuất. Nhiều diễn giả nổi tiếng tham gia thuyết trình, giới thiệu về sự phát triển công nghệ truyền hình mới nhất ở Việt Nam như công nghệ OTT (Over The Top) hay vấn đề thiết lập công nghệ cao cho truyền hình và công nghệ trình chiếu đa cửa sổ (Multi – Windowing Display).

Trong những ngày diễn ra PALME, một chương trình biểu diễn hệ thống âm thanh treo công suất lớn dưới hình thức biểu diễn ngoài trời được thực hiện bởi các công ty thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Cùng với đó là một cuộc thi tìm kiếm những DJ tài năng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước