Samsung liên tục “ném đá” iPhone 6

Phi Long-Thứ hai, ngày 15/09/2014 10:21 GMT+7

Samsung liên tục "công kích" Apple

Ngay khi vừa được Apple cho ra mắt thị trường, iPhone 6 đã bị “ông lớn Hàn Quốc” vùi dập không thương tiếc.

Duy trì truyền thống “dìm hàng” các sản phẩm từ Apple, ông lớn đến từ Hàn Quốc đã sử dụng đủ mọi chiêu trò để “chê bai” đối thủ, đồng thời quảng bá cho các sản phẩm hiện tại của mình.

Ngay khi Apple vừa giới thiệu sản phẩm mới, Samsung Philippines đã đăng tải trên Tweet của mình một hình ảnh đi kèm dòng “đá đểu” kích thước lớn hơn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus: “No one is going to buy a big phone” (tạm dịch là chẳng ai mua một chiếc điện thoại có kích thước lớn). Phía cuối bức hình, Samsung còn nhấn mạnh khẩu hiệu “More than big”, chơi chữ từ khẩu hiệu “Bigger than bigger” của Tim Cook, để quảng cáo cho mẫu Galaxy Note 4 vừa được công bố.

Hình ảnh đá đểu iPhone 6 được Samsung Philippines đăng trên Tweet

Hình ảnh "đá đểu" iPhone 6 được Samsung Philippines đăng trên Tweet

Samsung cũng cho tung ra một loạt video chế giễu iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple, đồng thời quảng cáo cho chính những sản phẩm mới của hãng.

Xuất hiện trong tất cả các đoạn video là hai nhân viên tới từ Apple với áo xanh đặc trưng. Mọi thiết bị xung quanh họ đều là các sản phẩm mang thương hieju Apple như Macbook, iMac, iPhone và iPad. Tuy nhiên, biểu tượng “Táo khuyết” đã được Samsung cách điệu hoặc khéo léo che khuất để tránh mô phỏng trực tiếp tới sản phẩm của đối thủ.

Samsung Galaxy Note 4 cùng khả năng hoạt động đa màn hình

Trong đoạn video, Samsung có ý chê iPhone 6 chưa sở hữu tính năng Multitasking đa màn hình giống như Galaxy Note 4, mặc dù sản phẩm có màn hình lớn hơn.

Samsung "đá đểu" màn hình lớn của iPhone 6

Dù đã mất tới 2 năm phát triển, những gì Apple làm được chỉ là hai chiếc iPhone với màn hình lớn hơn. Điều này đã được Samsung thực hiện từ lâu.

Samsung Galaxy Note 4 cùng khả năng sạc pin siêu nhanh

Mặc dù iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được cải thiện về thời lượng pin, tuy nhiên điều đó không là gì so với tính năng sạc pin siêu nhanh của Galaxy Note 4.

Truyền hình trực tiếp sự kiện của Apple bị Samsung chê bai

Với việc video tường thuật trực tiếp sự kiện quá tệ hại của Apple, Samsung có ý “chê bai” rằng một công ty công nghệ lẽ ra phải giải quyết vấn đề này dễ dàng.

S-Pen của Samsung có độ chính xác cao và mượt mà hơn

Đoạn video quảng cáo độ chính xác và mượt mà của S-Pen khi so sánh với việc sử dụng ngón tay trên iPhone.

Gear S của Samsung có khả năng hoạt động độc lập mà không cần tới smartphone

Khác với Apple Watch phải hoạt động dựa vào iPhone, chiếc đồng hồ thông minh Gear S có khả năng hoạt động độc lập mà không cần tới smartphone.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước