Đón Tết cùng VTV – Thông điệp nhân văn đầu xuân Giáp Ngọ

NT-Thứ năm, ngày 09/01/2014 07:32 GMT+7

2 MC của chương trình

Là chương trình chào xuân đặc biệt do Đài THVN tổ chức mỗi năm vào dịp giao thừa, Đón Tết cùng VTV năm nay lấy chủ đề Những cánh thư xuân để truyền đi thông điệp đậm tính nhân văn.

Thông qua Đón Tết cùng VTV, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp: hãy san sẻ yêu thương, san sẻ tình yêu giữa con người với con người, gia đình, đất nước và hãy luôn sống với tình yêu của chính mình.

Xuyên suốt chương trình, bên cạnh các tiết mục ca hát, nhảy múa là hình ảnh những cánh thư xuân được gửi đi qua các phóng sự ngắn. Tuy nhiên, đó không chỉ đơn giản là những lá thư chúc Tết mà ẩn sau đó là câu chuyện thể hiện niềm tự hào về sự phát triển của các khía cạnh khác nhau trong đời sống như: văn hóa, xã hội, khoa học, kỹ thuật, công nghệ… nói riêng và tình yêu quê hương, đất nước nói chung.

Chương trình đặc biệt năm nay được chia thành 3 phần: phần 1 là thời khắc để mọi người chiêm nghiệm, suy ngẫm về năm cũ, về những gì mình đã trải qua với những thành công, thất bại, vui, buồn trong cuộc sống. Phần 2 sẽ là một chương trình trực tiếp kéo dài 30 phút, nối đến các điểm cầu khác nhau và tập trung vào không khí đón Tết của các địa phương trong và ngoài nước. Phần 3 là những mong ước về hạnh phúc, vui tươi, sức khỏe và thành đạt.

Với mong muốn mang lại một chương trình đầy ý nghĩa, tất cả các phần trình diễn trong Đón Tết cùng VTV năm nay hy vọng sẽ giúp khán giả có được những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái bên người thân của mình trong khoảnh khắc năm cũ đi qua và hân hoan chào mừng năm mới.

Đón Tết cùng VTV sẽ lên sóng vào 22h đêm Giao thừa để chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước