Show tuần 2 Đồ Rê Mí 2014: “Ngôi sao” Lê Huỳnh Bảo Ngọc “dạy dỗ” GK Xuân Bắc

T.H-Thứ hai, ngày 21/07/2014 17:03 GMT+7

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc nhí nhảnh trên sân khấu khi trình diễn ca khúc Cháu hát về đảo xa

Vào vai một đội trưởng hải quân trong phần trình diễn tại show tuần thứ hai, em út Lê Huỳnh Bảo Ngọc của đội Đồ đã thể hiện tài năng lãnh đạo bằng việc “dạy dỗ” GK Xuân Bắc ngay trên ghế nóng khi anh “không nghe chỉ đạo” của cô bé.

Là phần trình diễn kết thúc đêm thi thứ hai của các thiên thần Đồ Rê Mí, ca khúc Cháu hát về đảo xa của thí sinh Lê Huỳnh Bảo Ngọc đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Nhạc sĩ Phương Uyên rất hài lòng nhận xét: “Hát hay, múa đẹp. Tất cả hành động của con đều chuyên nghiệp. Con chính là ngôi sao của đêm nay”.

Bên cạnh Lê Huỳnh Bảo Ngọc, Vũ Thu An cũng là thí sinh ghi được dấu ấn trong chương trình tuần này. Thể hiện một ca khúc về mẹ mang tên Mẹ là quê hương, cô bé 8 tuổi này đã chinh phục trái tim của BGK và nhiều khán giả bằng chất giọng ngọt ngào, chan chứa cảm xúc.

Tuy nhiên, BGK cũng có một lời nhắc nhở dành cho phần trình diễn của giọng ca nhí đến từ Quảng Ninh là việc hát sai một vài nốt ở quãng cao. “Bài này hơi khó với con vì thế nên ở những quãng đang trên cao mà xuống thấp thì con hơi lạc giọng. Nhưng không phải tại con, con hát rất hay” - GK Phương Uyên nhận xét.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tiết mục của các thiên thần đội Đồ trong đêm diễn tuần 2 qua những video dưới đây:

Phần trình diễn Cháu hát về đảo xa của Lê Huỳnh Bảo Ngọc

Phần trình diễn Tôi yêu Việt Nam của Nguyễn Tấn Minh

Phần trình diễn ca khúc Mẹ là quê hương của Vũ Thu An

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước