Triển lãm ảnh "Huế và những khoảnh khắc"

Mỹ Nga-Thứ tư, ngày 25/12/2013 11:25 GMT+7

Triển lãm ảnh nghệ thuật Huế và những khoảnh khắc vừa diễn ra tại khu vực Trường lang Tử Cấm thành,  Đại Nội Huế. Đây là dịp để du khách khám phá vẻ đẹp của Huế qua từng khoảnh khắc trong mỗi khung hình.

Triển lãm giới thiệu 62 bức ảnh của ba nghệ sỹ nhiếp ảnh: Phạm Bá Thịnh, Đặng Văn Trân và Hoàng Xuân Trí. Đây là những hội viên Hội nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội viên Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam. Với nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực nhiếp ảnh, họ đã được công chúng quan tâm và biết đến với những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao.

‘ Nhiếp ảnh gia Phạm Bá Thịnh trao tác phẩm của mình cho bà Yoshimi Muto đến từ Nhật Bản, là du khách thứ 2 triệu đến Huế năm 2013 (Ảnh:tapchisonghuong )

Huế và những khoảnh khắc gồm những bức ảnh được ghi nhận qua ống kính vừa có tính khách quan - ghi lại khoảnh khắc của sự vật, hiện tượng; vừa có tính chủ quan của tác giả thể hiện qua góc nhìn, qua sự rung động, cảm nhận của mỗi tay máy, nhưng vẫn gợi lên những cảm xúc riêng đối với người xem.

Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Vàng du lịch tại di sản Huế đợt ba, nhằm mang đến cho du khách những cảm nhận và trải nghiệm thú vị về vùng đất cố đô.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước