Sân Velodrome sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên

Tiến DũngCập nhật 08:31 ngày 11/06/2016

VTV.vn - Tại EURO 2016, sân vận động Velodrome ở TP Marseille sẽ là nơi diễn ra 6 trận đấu, trong đó có trận khai sân giữa ĐT Anh và ĐT Nga.

Là các phóng viên nên điều đầu tiên chúng tôi quan tâm đến là khu vực dành cho báo chí tác nghiệp. Ở đây, các phóng viên được trang bị Internet tốc độ cao để có thể gửi tin bài ngay tại chỗ. Trước mỗi ghế ngồi là các màn hình với chất lượng hình ảnh HD để theo dõi lại những pha bóng đáng chú ý.

Kênh truyền hình thể thao beIN Sports nổi tiếng của Pháp sẽ thực hiện phần bình luận trước trận đấu ngay tại sân cũng đang hoàn thiện nốt những công việc cuối cùng trước giờ lên sóng.

Anh STEVE REIS, Quay phim của beIN Sports cho biết" “Chúng tôi đang chuẩn bị camera và dựng một studio nhỏ ở vị trí này cho buổi tường thuật trước trận đấu. Bình luận viên và khách mời sẽ đứng trực tiếp ở đây”

Euromedia, đơn vị sản xuất tín hiệu trận đấu cho biết, họ dùng tới 48 camera ghi hình trận Anh – Nga. Một khối lượng công việc khổng lồ đã được họ hoàn thành. Tất cả đã vào vị trí sẵn sàng. Hệ thống biển quảng cáo điện tử cũng đã hoàn thiện và BTC đang tiến hành chạy thử. Băng ghế kỹ thuật cũng được lau chùi cẩn thận lần cuối. Và tất nhiên, mặt cỏ cũng được chăm sóc vô cùng cẩn thận. Tất cả đã sẵn sàng đón những diễn viên chính bước lên sân khấu.