Ferrari dự định sẽ nâng cấp xe tại GP Nga

Đình CườngCập nhật 16:15 ngày 19/09/2020

VTV.vn - Dù nhiều khả năng sẽ có những thay đổi ở chiếc SF 1000, nhưng bản thân lãnh đạo đội Ferrari cũng không chắc về hiệu quả của việc này.

GP Nga sẽ được tổ chức cuối tuần sau tại trường đua Sochi. Quãng thời gian 1 tuần hoàn toàn nghỉ ngơi là lúc mà các kỹ sư đội Ferrari làm việc chăm chỉ ở đại bản doanh, nhằm tìm ra những vấn đề mà đội đua Italia đang gặp phải. Sau 9 chặng, Ferrari đang trình diễn 1 bộ mặt rất thất vọng.

Ferrari dự định sẽ nâng cấp xe tại GP Nga - Ảnh 1.

Đội ngũ kỹ thuật của Ferrari đã làm việc không hiệu quả ở mùa này

Nguồn tin từ Motorsports cho biết, Ferrari sẽ tiến hành nâng cấp xe ở chặng đua tại Nga.Các nâng cấp có thể đến từ bộ phận khí động học và hiệu suất động cơ. Lãnh đội Mattia Binotto trước đó thừa nhận, ngay cả khi nâng cấp, thì chiếc SF 1000 dùng cho mùa này cũng vẫn còn quá nhiều vấn đề cần giải quyết, và ông không chắc về việc hiệu suất sẽ được cải thiện.

Trước mắt, ông Binotto chỉ biết trấn an người hâm mộ ở thì tương lai. Ông cho biết những thất bại ở mùa này sẽ giúp Ferrari có thể tìm được nhiều bài học kinh nghiệm, qua đó có được 1 chiếc xe tốt hơn mùa giải tới.
Tags: