Bài hát Việt tháng 8: Đa dạng cung bậc tình yêu (21h05, VTV6)

PV-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 14:14 GMT+7

Tác giả Phạm Hải Âu, ca sĩ Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức sẵn sàng cho đêm liveshow.

VTV.vn - Chương trình Bài hát Việt tháng 8 với sự góp mặt của các ca sĩ Ngọc Anh, Tô Minh Đức, Hải Yến, Thảo Nhi sẽ được THTT vào 21h05 hôm nay (28/8) trên kênh VTV6.

Liveshow Bài hát Việt tháng 8 sẽ là cơ hội để khán giả thưởng thức lại những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Hải Âu - một trong những tác giả đã gặt hái nhiều giải thưởng tại sân chơi này trong những năm qua. Chương trình có sự tham gia của những ca sĩ từng hợp tác cùng Phạm Hải Âu trong các dự án âm nhạc, trong đó có ca sĩ Ngọc Anh. Cô sẽ tham gia Bài hát Việt tháng 8 với 3 ca khúc ngọt ngào về cung bậc tình yêu: Người em yêu mãi, Vì em nhớ anh Cuốn mãi, trôi xa, tan đi.

Bên cạnh đó, Trần Trung Đức cũng sẽ trở lại sân chơi Bài hát Việt với ca khúc Đi tìm bình yên, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho chương trình. Trần Trung Đức tiết lộ, anh sẽ mang đến phong cách pop-electro, một phong cách của Đức. Ca khúc sẽ được thể hiện một cách hiện đại nhưng đầy xúc cảm, nói về một chàng trai đi tìm kiếm sự bình yên trong mối quan hệ tình cảm.

Ngoài ra, liveshow Bài hát Việt tháng 8 có sự góp mặt của nhân tố mới Nguyễn Thành Đô. Anh mang đến ca khúc Phải chăng, được viết với chất liệu funky pha soul, tiết tấu phức tạp, dồn dập. Theo Nguyễn Thành Đô, tác phẩm chính là những tâm sự của anh về tình yêu và được trình bày bởi ca sĩ Tô Minh Đức.

Còn Hải Yến sẽ thể hiện ca khúc Đã hơn một lần của tác giả Tăng Nhật Tuệ, Thảo Nhi thể hiện ca khúc Chỉ là thoáng qua của tác giả Anh Vũ.

Liveshow Bài hát Việt tháng 8 sẽ được THTT vào 21h05 hôm nay (28/8) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Bài hát Việt tháng 8: Đã sẵn sàng bùng nổ Bài hát Việt tháng 8: Đã sẵn sàng bùng nổ

VTV.vn - Chiều qua (27/8), các ca sĩ và tác giả tham gia Bài hát Việt tháng 8 đã có buổi làm việc cuối cùng cùng ban nhạc. Tất cả đã sẵn sàng tỏa sáng vào 21h hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước