Cặp đôi Hôn nhân trong ngõ hẹp sẽ "ăn trưa" cùng khán giả VTV6

Ban Thanh thiếu niên-Thứ tư, ngày 22/07/2015 06:00 GMT+7

Hai diễn viên Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa.

VTV.vn - Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa - cặp diễn viên quen thuộc trong bộ phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp - sẽ là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (22/7).

Bằng lối diễn xuất chân thực và cuốn hút, Nguyễn Mạnh Hưng và Khuất Quỳnh Hoa của Hôn nhân trong ngõ hẹp đã góp phần đem đến cho khán giả Việt thêm góc nhìn sâu sắc về cuộc sống thật của không ít những cặp vợ chồng Việt hiện nay. Dù ngoài đời là chị em nhưng khi vào vai vợ chồng trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, cả hai vẫn thể hiện rất tự nhiên và giàu cảm xúc với hình ảnh nhân vật Danh và Phương.

Khuất Quỳnh Hoa là một diễn viên trẻ chủ chốt của Nhà hát kịch Việt Nam. Cô đã đảm nhận nhiều vai chính và quan trọng trong các vở diễn của Nhà hát những năm qua. Ngoài ra, cô cũng từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Đàn Trời, Công dân tập thể, Khép mắt chờ ngày mai... Song, khán giả vẫn thực sự nhớ đến Quỳnh Hoa nhiều hơn với hình ảnh người vợ hiền lành, nhút nhát và cam chịu trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Ngoài đời, nhiều phụ nữ khổ hơn Phương trong Hôn nhân trong ngõ hẹp "Ngoài đời, nhiều phụ nữ khổ hơn Phương trong Hôn nhân trong ngõ hẹp"

VTV.vn - Nữ diễn viên Khuất Quỳnh Hoa - đảm nhận nhân vật Phương chia sẻ nhiều khán giả cảm thấy thương nhân vật của cô khi rơi vào cuộc sống hôn nhân bế tắc và không hạnh phúc.

Trong khi đó, Nguyễn Mạnh Hưng là gương mặt trẻ đang "đắt khách" ở lĩnh vực phim truyền hình. Anh đã để lại được dấu ấn qua nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc như Đi qua ngày biển động, Bản di chúc bí ẩn, Khi đàn ông góa vợ bật khóc.. Hầu hết những vai diễn của anh đều bị "cộp mác" là khó ưa, đểu giả và dễ khiến người xem thấy... ghét. Tới bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Mạnh Hưng tiếp tục phát huy thế mạnh diễn xuất với kiểu vai diễn tương tự.

Mạnh Hưng: Nhận ra tôi là Danh của Hôn nhân trong ngõ hẹp là có người... chửi mắng Mạnh Hưng: Nhận ra tôi là Danh của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" là có người... chửi mắng

VTV.vn - Nam diễn viên đang bị khán giả rất "ghét" trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp chia sẻ Danh - nhân vật của anh bản chất là một người đàn ông tốt.

Cặp "vợ chồng" Mạnh Hưng - Quỳnh Hoa của Hôn nhân trong ngõ hẹp sẽ phải xoay sở ra sao khi tới dùng bữa tại "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ - nơi có các "đầu bếp" vốn nổi tiếng lắm chiêu? Câu trả lời sẽ có vào lúc 12h trưa nay (22/7) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước